In thẻ nhựa giá bao nhiêu là hợp lý?

In thẻ sinh viên tphcm

Thẻ sinh viên chắc hẳn là một vật không còn xa, loại thẻ này với mục đích thể hiện thông tin và hướng đến nhóm đối cụ thể, giúp chúng ta phân biệt và nhận diện đặc điểm của một người một cách rõ ràng. Nhưng để tìm kiếm công ty, địa chỉ in thẻ sinh viên tphcm chất lượng với giá thành phải chăng thì vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Vai trò của in thẻ sinh viên tphcm

In thẻ sinh viên tphcm có vai trò rất quan trọng, bởi thẻ sinh viên thể hiện các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, trường lớp, mã sinh viên, khóa học…. Giúp nhận diện các sinh viên với nhau, đặc biệt trong các kỳ thi, hoặc nếu muốn làm thẻ đi xe bus, sinh viên cũng có thể sử dụng thẻ sinh viên để được giảm giá.

Vai trò của in thẻ sinh viên tphcm

Kỹ thuật sử dụng trong tin thẻ sinh viên tphcm

Tùy vào nhu cầu và thiết kế theo mong muốn mà thẻ sinh viên sẽ được sử dụng theo các kỹ thuật in ấn khác nhau. Nhưng điểm chung lớn nhất đó là chất liệu sẽ được dùng chủ yếu khi in thẻ sinh viên tphcm đó chính là nhựa PVC với tính bền, dẻo dai, chịu nước tốt.

Những kỹ thuật thường gặp trong in thẻ sinh viên tphcm bao gồm:

  • In thẻ sinh viên kiểu dập nổi
  • In thẻ sinh viên kiểu in chìm
  • In thẻ sinh viên kiểu khắc laser
  • In  nhiệt hoặc in phun lên thẻ….
  • Và hiện đại nhất có lẽ là kỹ thuật in thẻ sinh viên tphcm kiểu mã hóa chíp

Đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ sinh viên tphcm tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Thế Giới Thẻ Vip đã trở thành địa chỉ uy tín và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá in thẻ nhựa sinh viên là bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in thẻ sinh viên tphcm nhanh chóng và tiện lợi nhất với quy trình đơn giản như sau:

Khi khách hàng có nhu cầu in ấn thẻ, card…. Chỉ cần gọi điện hoặc truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của chúng tôi thegioithevip.com và cung cấp thông tin cá nhân kèm nhu cầu in ấn của quý khách

Đội ngũ chuyên viên bên công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và xác nhận thông tin cụ thể về số lượng, giá cả và thời gian giao hàng mong muốn.

Khách hàng được nhận thiết kế mẫu thẻ miễn phí từ công ty chúng tôi và có thể chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Tiến hành in ấn và giao hàng đến tận tay khách hàng theo thông tin đã cam kết trong hợp đồng và tiến hành thanh toán.

Trong và sau quá trình in ấn, nếu khách hàng có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi 24/7.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết in thẻ sinh viên tphcm tại đâu tốt thì hãy đến với Thế Giới Thẻ Vip, mọi mong muốn của bạn sẽ được hiện thức hóa chỉ trong một click chuột.

Xem thêm:  In card nhựa chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

0938 342 866