In thẻ nhựa giá bao nhiêu tiền

In thẻ nhựa giá bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc của hầu hết khách hàng khi co nhu cầu dịch vụ. Giá in đắt hay rẻ là do nhiều yếu tố quyết định, mỗi đơn vị khác nhau thì mức giá cũng sẽ không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn truy tìm địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ và chất nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giá in thẻ nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào

Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, có ưu điểm là bền, mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp, dễ sử dụng, bảo quản. Khác với loại thẻ giấy rất dễ bị nhàu, nát, rách, trông rất mất thẩm mỹ. Vậy, in thẻ nhựa giá bao nhiêu? Mức giá phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Giá in thẻ nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào

Loại nhựa

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thẻ nhựa đang được dùng phổ biến là thẻ nhựa PVC  3 lớp và 4 lớp. Thẻ nhựa 4 lớp đương nhiên mức giá sẽ cao hơn loại 3 lớp.

Công nghệ sử dụng

In thẻ nhựa giá bao nhiêu cũng được quyết định bởi công nghệ sử dụng. Thẻ có được ép nhũ, dập số, tạo mã vạch hay tạo mã từ….đều ảnh hưởng tới giá in.

Kích thước thẻ 

Kích thước thẻ nhựa thông thường là 5.4 x 8.6 cm, độ dày từ 0.25 – 1.25 cm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kích thước có thể thay đổi, giá in cũng vì thế mà khác nhau. 

Thời gian giao

Thời gian giao thẻ cũng sẽ quyết định đến câu trả lời cho câu hỏi in thẻ nhựa giá bao nhiêu. Với những đơn hàng cần giao gấp, giao ngay trong ngày thì bạn sẽ phải bỏ chi phí cao hơn.

Nên in thẻ nhựa ở đâu chất lượng và giá tốt

Trên thị trường hiện có không ít đơn vị làm ăn kiểu “chộp giật”. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để tăng giá, làm ra những chiếc thẻ kém chất lượng. Việc lựa chọn cơ sở in thẻ uy tín luôn làm đau đầu khách hàng.

in thẻ nhựa giá bao nhiêu

Thế Giới Thẻ Vip thấu hiểu được sự vất vả và khó khăn đó. Chúng tôi tự hào là công ty với uy tín lâu năm trong ngành in thẻ. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề in thẻ nhựa giá bao nhiêu. Chúng tôi cam kết luôn giá luôn luôn tốt nhất.

Điều mà Thế Giới Thẻ Vip hướng đến đó là lòng tin của khách hàng. Công ty luôn cập nhật và đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng những công nghệ in ấn mới nhất trên thế giới, thời gian giao hàng nhanh chóng. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng chắc chắn là những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất.

Nếu bạn cần có nhu cầu in thẻ nhựa hoặc thắc mắc in thẻ nhựa giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thế Giới Thẻ Vip sẽ cố gắng để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của bạn dù bạn là ai và bạn ở đâu trên dải đất chữ S này.

Tham khảo: In thẻ nhân viên

0938 342 866