Xưởng in thẻ giữ xe bằng nhựa chất lượng cao HCM

Xưởng in thẻ giữ xe bằng nhựa của Thế Giới Thẻ VIP có cơ hội được hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại HCM. Mỗi doanh nghiệp khi liên hệ với chúng tôi đều có những yêu cầu riêng về tính năng, chất lượng, vẻ đẹp của sản phẩm. Sau đây là những yêu cầu phổ biến mà chúng tôi thường gặp và chắc hẳn cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Xưởng in thẻ giữ xe bằng nhựa HCM

Xưởng in thẻ giữ xe bằng nhựa HCM

In thẻ giữ xe bằng nhựa phải thể hiện được những hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp. Đây là một phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu từ những sản phẩm nhỏ nhất. Khi trao đổi, thu thập ý kiến của khách hàng thì chúng tôi sẽ tìm ra những nét đặc trưng riêng như logo, màu sắc, hình ảnh…để tạo nên những file thiết kế đáp ấn tượng, đáp ứng tốt nhất tiêu chí về cái đẹp

– Thẻ giữ xe phải đảm nhận được nhiều vai trò khác nhau. Ngoài những chiếc thẻ giữ xe thông thường dành cho khách hàng thì cũng có những chiếc thẻ dành riêng cho nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, những chiếc thẻ này không đơn thuần là thẻ giữ xe mà còn là thẻ nhân viên, thẻ ra vào công ty…Bằng việc lắng nghe ý kiến của khách hàng thì xưởng in thẻ giữ xe bằng nhựa của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng

In thẻ giữ xe bằng nhựa chất lượng cao

In thẻ giữ xe bằng nhựa chất lượng cao

– Một vấn đề nữa không kém phần quan trọng chính là chất lượng sản phẩm. Bãi giữ xe với số lượng lớn xe ra vào thường xuyên thì tần suất sử dụng thẻ là rất cao. Vì thế, những chiếc thẻ chất lượng cao sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu tạo nên những chiếc thẻ 4 lớp chất lượng cao, trải qua quá trình ép nhiệt cẩn thận nên sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Mô hình bãi giữ xe thông minh đã mang đến hiệu quả cao trong việc quản lý, đảm bảo an ninh trong các tòa nhà, siêu thị, trường học…Vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm các xưởng in thẻ giữ xe bằng nhựa để hỗ trợ tạo nên hiệu quả cao nhất. Với kinh nghiệm cùng với một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo thì Thế Giới Thẻ VIP tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại:  08 66 855 897

E-mail:   thegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

Xem thêm: In thẻ giữ xe

0938 342 866