Chính sách bảo mật

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Goodidea thu thập thông tin của khách hàng nhằm mục đích cung cấp dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết không thu thập thông tin của khách hàng với bất kỳ mục đích nào khác.

Thông tin được thu thập trên website bao gồm: tên doanh nghiệp, mã số thuế, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng….

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin thu thập từ phía khách hàng được sử dụng trong nội bộ của Goodidea nhằm cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên nào khác (trừ trường hợp theo yêu cầu của pháp luật)

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Goodidea lưu trữ những thông tin do khách hàng cung cấp trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc đến khi quý khách hàng yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG GOOD IDEA.

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Email:  goodidea.com.vn@gmail.com

Điện thoại: (08) 3916 0678.

Hotline: 0909 896 599.

MST: 0312 799 941.

  1. Phương tiện và công cụ để tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Mọi sự thay đổi liên quan đến thông tin của khách hàng cung cấp vui lòng liên hệ với Goodidea để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Goodidea cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

0938 342 866