In thẻ nhựa vip tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

 In card nhựa chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu in card nhựa trên thị trường ngày càng tăng, chính vì thế mà các công ty, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cần phải có sự đột phá và sáng tạo xen lẫn kinh nghiệm dày dặn như Thế Giới Thẻ Vip thì mới có thể đáp ứng được những nhu cầu đó của thị trường.

Những lý do nên chọn in card nhựa của Thế Giới Thẻ Vip

Không phải ngẫu nhiên và dịch vụ in card nhựa của Thế Giới Thẻ Vip lại được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Việc sử dụng card nhựa thực sự thuận tiện với những tiện ích mà nó mang lại như sau

Những lý do nên chọn in card nhựa của Thế Giới Thẻ Vip

 • Chống thấm, chống nước tốt nhiều lần so với thẻ làm bằng giấy trước đây
 • Mẫu mã đa dạng, màu sắc và kích cỡ cũng không thua kém gì thẻ làm bằng giấy, có thể in nổi, dập, khắc đều rất rõ nét
 • Tiện lợi khi di chuyển, bạn có thể để một vài chiếc card nhựa trong ví hoặc túi mà không sợ bị nhăn, nhàu hay rách.
 • Khi chọn in card nhựa bạn sẽ có thêm sự lựa chọn về chất liệu, thiết kế độc đáo như in card nhựa trong, nhựa dày tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Đem đến sự sang trọng và chuyên nghiệp, khiến đối tác, bạn bè nhớ đến bạn lâu hơn vì ấn tượng mà bạn đem lại, nó thể hiện qua những thứ rất nhỏ như chiếc card nhựa của bạn.

Dịch vụ in card nhựa do Thế Giới Thẻ Vip cung cấp bao gồm

Dịch vụ in card nhựa do Thế Giới Thẻ Vip cung cấp bao gồm

 • In card nhựa theo yêu cầu
 • In card nhựa dày
 • In card nhựa mỏng
 • In  card nhựa ánh bạc
 • In card nhựa trong 1 mặt
 • Phù hợp với tất cả các loại thẻ giảm giá, khuyến mại, thẻ phòng tập, thẻ card visit, thẻ member card….

Tại sao nên chọn in card nhựa tại Thế Giới Thẻ Vip

Khi đến với dịch vụ in card nhựa của chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn cảm nhận được sự tiện lợi cũng như hiện đại trong các mẫu thiết kế

Uy tín và tin tưởng

Với nhiều năm hoạt động và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực in card nhựa nói riêng và các dịch vụ in ấn thẻ, card nói chung, Thế Giới Thẻ Vip đã được nhiều khách hàng yêu mến và gửi trọn niềm tin.

Chúng tôi có giấy phép kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực in ấn cũng như có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung và sáng tạo, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm.

Cam kết với khách hàng

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ in card nhựa của chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng đầu ra của sản phẩm. Chúng tôi cam kết đền bù, hoàn trả 100% giá trị hợp đồng nếu sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không đúng nhu yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: In thẻ nhựa theo yêu cầu đảm bảo hài lòng mọi khách hàng trên toàn quốc

0938 342 866