In thẻ nhựa theo yêu cầu diễn ra theo quy trình nào?

In thẻ nhựa dập nổi cần lưu ý điều gì?

In thẻ nhựa dập nổi đang trở thành xu hướng, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng và có mặt nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Sự tiện dụng, hài hòa màu sắc, hình ảnh rõ nét là ưu điểm nổi bật của dòng thẻ này. Khi lựa chọn in thẻ nhựa dập nổi bạn cần lưu ý một số điểm sau đảm bảo thành phẩm hoàn hảo nhất đưa vào sử dụng.

Một số lưu ý khi in thẻ nhựa dập nổi

In thẻ nhựa dập nổi cần lưu ý điều gì?

Việc lựa chọn sử dụng các loại in thẻ nhựa dập nổi đang trở nên phổ biến trong cuộc sống công nghiệp hóa ngày nay. Hình thức này có từ nhiều năm trước tuy nhiên đến hiện nay chúng mới trở thành xu hướng, mang lại nhiều sự tiện dụng cho cuộc sống, công việc.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thẻ in tốt nhất bạn cần lưu ý một số điểm chính sau:

Tất cả thông tin bạn cần hiển thị trên mặt thẻ hãy chuẩn bị đầy đủ trước đó, lưu sẵn ra theo file Excel giúp việc in ấn được dễ dàng nhất.

Khi thiết kế thẻ cũng như đưa vào in cần dự trù trước một khoảng trống trên mặt thẻ đảm bảo điền đủ lượng thông tin quan trọng lên đó. In thẻ dập nổi sẽ được thực hiện sau khi đã in thẻ thường xong do đó việc dự trù khoảng không cho thẻ là cần thiết tránh những thiếu hụt không đáng có sau này.

Mọi thông tin bạn cần thể hiện đều được in dập nổi trên một bề mặt chính của thẻ do đó tránh việc để thông tin dồn về phía mặt sau, nhất là những thông tin quan trọng như tên của khách hàng, số thẻ để không gặp khó khăn khi bị mất thẻ.

Một số lưu ý khi in thẻ nhựa dập nổi

Muốn có được chiếc thẻ in dập nổi hoàn hảo nhất, đẹp nhất bạn cần đầu tư thời gian để tìm được đúng bản thiết kế thẻ demo mình ưng ý nhất, có giá trị thẩm mỹ cao, cân đối nhất. Chọn được bản thiết kế thẻ nhựa đẹp, đúng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc bạn muốn là bước thành công đầu tiên khi sử dụng dịch vụ in ấn thẻ nhựa.

Thế giới Thẻ Vip là đơn vị uy tín, chuyên nhận in thẻ nhựa dập nổi, thiết kế các loại thẻ nhựa với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng in sắc nét, thông tin hiển thị rõ ràng, đầy đủ; đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp với thời gian in nhanh chóng, chất lượng in tốt, chuẩn xác luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng

Xem thêm: Vì sao nên sử dụng in thẻ nhựa giữ xe?

0938 342 866