Ưu điểm nổi bật khi dùng thẻ nhựa

Vì sao nên sử dụng in thẻ nhựa giữ xe?

In thẻ nhựa giữ xe đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Việc dùng các loại thẻ giữ xe nhựa vừa đảm bảo được độ an toàn, có tính bảo mật thông tin đặc biệt dễ kiểm soát.

Đảm bảo tính bảo mật tốt

In thẻ nhựa giữ xe hiện nay trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều điểm trông giữ xe tại công ty, chung cư, tòa nhà trung tâm thương mại khác nhau. Với công nghệ gắn chip có sẵn trong từng thẻ có chức năng dự trữ được thông tin xe, mã hóa riêng từng xe theo cơ chế của thiết bị đầu lọc được thiết kế chức năng riêng.

Vì sao nên sử dụng in thẻ nhựa giữ xe?

Đặc biệt, khi dùng thẻ giữ xe nhựa có thể thiết kế dạng kéo từ, dạng mã gạch, mã Barcode, gắn chip. Mọi hình thức đều đảm bảo độ bảo mật tốt,giữ được tính an toàn cao, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành và người dùng.

Ưu điểm nổi bật khi dùng thẻ nhựa

Thẻ nhựa có độ bền cao hơn rất nhiều so với các chất liệu thẻ khác, giảm thiểu tối đa được nhiều vấn đề vật lý đối với việc dùng thẻ giấy như việc thấm ẩm nước, đặc biệt chúng có độ dẻo tốt. Khi dùng thẻ giữ xe nhựa có thể cho độ bền lên tới 10 năm liên tiếp nếu cơ sở của bạn dùng đúng cách, cắt giảm được khoản phí lớn cho việc in ấn thẻ mới, thay hệ thống thẻ từ ban đầu. Việc dùng thẻ giữ xe cũng đơn giản hóa cho công việc của bảo vệ, mọi việc được thực hiện và kiểm soát qua máy, tránh được tình trạng kẻ gian có thể lấy trộm được xe. Trong quá trình thiết kế thẻ nhựa giữ xe, bạn có thể tạo điểm nhấn riêng cho mẫu thẻ của mình về màu sắc, các chi tiết trên bề mặt thẻ mà không lo thẻ bị phai màu.

Mang lại nhiều lợi ích trong thực tế

Ưu điểm nổi bật khi dùng thẻ nhựa

Với những chiếc thẻ giữ xe nhựa độ cứng bền tốt, thiết kế đẹp, gia công tỉ mỉ vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho việc trông giữ xe. Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại các loại thẻ nhựa được dùng nhiều với nhiều mục đích khác nhau như loại thẻ ID, thẻ member, thẻ VIP ( thẻ kiểm soát ra vào, thẻ atm ngân hàng, thẻ sim, thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ tích điểm..vv) thẻ bệnh nhân, thẻ mở cửa khách sạn,…

Thế giới Thẻ Vip là địa chỉ uy tín, chuyên nhận thiết kế, in thẻ nhựa giữ xe, các loại thẻ khác như thẻ ngân hàng, thẻ ID… đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, hoàn thành đơn hàng số lượng ít và số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất, giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: Giá in thẻ nhựa khách hàng

0938 342 866