Xưởng in thẻ nhựa PVC áp dụng công nghệ mới ở Gò Vấp

Những công nghệ mới luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Vì thế, xưởng in thẻ nhựa PVC ở Gò Vấp của Thế Giới Thẻ VIP luôn tìm hiểu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của các bạn.

Hiện nay, công nghệ in ấn mà xưởng in thẻ nhựa PVC của chúng tôi sử dụng là in kỹ thuật số và in offset. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn công nghệ in ấn tương ứng nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chi phí cho khách hàng. Cụ thể như sau:

– In kỹ thuật số sử dụng cho in ấn những đơn hàng nhỏ có số lượng dưới 100 cái. Ưu điểm của hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo chất lượng, được ứng dụng phổ biến trong xã hội hiện đại vì mọi người thường có nhu cầu in ấn vài chục cái.

Xưởng in thẻ nhựa PVC Gò Vấp

Xưởng in thẻ nhựa PVC Gò Vấp

– In offset sử dụng cho những đơn hàng số lượng từ 100 cái trở lên. Công nghệ này có những điểm ưu việt như: hình ảnh cực sắc nét, thời gian sử dụng lâu dài, màu sắc đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn hàng số lượng lớn.

Xưởng in thẻ nhựa PVC sử dụng công nghệ in offset

Xưởng in thẻ nhựa PVC sử dụng công nghệ in offset

Dù các xưởng in thẻ nhựa PVC sử dụng hình thức in ấn nào thì các bạn có thể hình dung được cách in thẻ nhựa PVC 4 lớp như sau:

– In mặt trước và sau của file thiết kế trên 2 tờ giấy nhựa khổ A4 riêng biệt.

– Áp 2 tờ giấy đã in vào với nhau (2 mặt hướng ra ngoài) và áp hai tờ nhựa trong chuyên dùng vào 2 mặt bên ngoài.

– Đưa vào máy ép cao tần và ép với nhiệt độ theo quy định.

– Sử dụng máy bế thẻ tự động hoặc bằng tay để bế tấm thẻ thành những chiếc riêng biệt.

Xưởng in thẻ nhựa PVC của Thế Giới Thẻ VIP cam kết tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao vì chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu đạt chuẩn cùng với máy in tiên tiến. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại:  08 66 855 897

E-mail:   thegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

Xem thêm:

Dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp giá rẻ HCM – Quà tặng chất tạo doanh số khủng

0938 342 866