Công đoạn in thẻ nhựa PVC 4 lớp chuyên nghiệp của Thế Giới Thẻ VIP

In thẻ nhựa PVC 4 lớp là dịch vụ phổ hiến hiện nay bởi nó mang đến cho người sử dụng những giá trị vô cùng thiết thực. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được rất nhiều vai trò của chúng tôi xã hội hiện đại như: thẻ vip, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá…

Bên cạnh những đơn vị in ấn uy tín thì không ít những công ty cho ra đời những sản phẩm kém chất lượng gây mất lòng tin của khách hàng. Vì thế, trước khi tiến hành in ấn thì các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiểu kỹ hơn về một số yếu tố liên quan nhằm lựa chọn được một đối tác lâu dài.

Sau đây, Thế Giới Thẻ Vip xin giới thiệu đến quý khách hàng công đoạn in thẻ nhựa PVC 4 lớp chuyên nghiệp của chúng tôi để các bạn tiện tham khảo.

Thiết kế file in thẻ nhựa PVC 4 lớp

Thiết kế file in thẻ nhựa PVC 4 lớp

– Trước khi tiến hành in ấn thì chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế file in thẻ nhựa. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế nên bố cục, phối màu sắc, thêm bớt thông tin hình ảnh nhằm tạo nên một file thiết kế đẹp mắt, mang những nét đặc trưng riêng giúp dễ dàng nhận biết cá nhân cũng như doanh nghiệp.

– Sau khi file thiết kế hoàn thành và được khách hàng duyệt thì sẽ được chuyển đến bộ phận in ấn để tiến hành thực hiện các công đoạn như sau:

Công đoạn in thẻ nhựa PVC 4 lớp

Công đoạn in thẻ nhựa PVC 4 lớp

+ In hai mặt thẻ trên 2 tờ giấy nhựa A4 khác nhau. Nếu thẻ nhựa được thiết kế theo kích thước chuẩn thì 1 tấm A4 thì sẽ được 10 chiếc thẻ nhựa.

+ Áp hai tờ giấy nhựa đã in ở phía trên lại với nhau rồi áp hai tờ nhựa trong overlay vào hai bên ngoài

+ Sử dụng máy ép cao tần để ép 4 tờ lại với nhau ở một nhiệt độ đã quy định trước. Ở bước này thì nhiệt độ sẽ khác nhau tùy chất liệu của giấy in là loại thường hay nhũ.

+ Bế tấm thẻ nhựa đã được ép thành những chiếc thẻ nhựa riêng biệt.

Vật liệu in thẻ nhựa PVC 4 lớp

Vật liệu in thẻ nhựa PVC 4 lớp

Với công đoạn in thẻ nhựa PVC 4 lớp mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì hai nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của dịch vụ in ấn chính là vật liệu và máy móc sử dụng.

Để có được những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến khách hàng thì chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu nhập khẩu đạt chuẩn về keo bám dính, độ bóng giúp tuổi thọ của sản phẩm kéo dài.

Máy in sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc hình ảnh cũng như thông tin sau khi in ấn. Chúng tôi sử dụng máy in khổ A3 hoặc máy in offset tùy theo đơn hàng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa PVC 4 lớp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại:  08 66 855 897

E-mail:   thegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

Xem thêm:

Xưởng in thẻ nhựa PVC áp dụng công nghệ mới ở Gò Vấp

0938 342 866