Xưởng in thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế, thiết kế ấn tượng HCM

Xưởng in thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế tại HCM của Thế Giới Thẻ VIP là một trong số những đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu đồng bộ hóa hệ thống quản lý từ trên xuống dưới, giữa các chi nhánh của các công ty lớn.

Theo nhu cầu này thì chỉ những chiếc thẻ nhựa có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý riêng của từng doanh nghiệp mới được sử dụng. Nhờ việc in thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế giúp khách hàng có thể sử dụng một chiếc thẻ ở nhiều đại lý, hệ thống của một doanh nghiệp.

Xưởng in thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế HCM

Xưởng in thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế HCM

Hiệu quả của một chiếc thẻ nhựa đối với việc quản lý là rất lớn. Và ứng dụng của những chiếc thẻ này ngày càng rộng rãi. Nó được sử dụng ở cả trong hệ thống quản lý của nhà nước với chứng minh nhân dân, bằng lái xe bằng chất liệu nhựa.

Xưởng in thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế của Thế Giới Thẻ VIP với việc ứng dụng công nghệ mới, nhập khẩu nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã trở thành một địa điểm in ấn quen thuộc của nhiều đơn vị. Những phôi thẻ nhựa pha giấy hoặc phôi thẻ PVC 3 lớp đã được thay thế bởi phôi thẻ PVC 4 lớp đúng chuẩn giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

Xưởng in thẻ nhựa HCM

Xưởng in thẻ nhựa HCM

Sau đây là những đặc điểm nổi bật của phôi thẻ PVC 4 lớp mà khách hàng sẽ được sử dụng khi liên hệ với chúng tôi:

– Chất liệu nhựa đạt chuẩn với độ bên cao, giúp tuổi thọ của những chiếc thẻ nhựa có thể lên đến 10 năm.

– Trước đây, màu sắc của sản phẩm in ấn và file thiết kế có một sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, tình trạng này đã được khắc phục triệt để giúp khách hàng có được một sản phẩm màu sắc tươi sáng, trung thực nhất.

– Nhiều dịch vụ gia công thẻ kèm theo mang đến những sự lựa chọn vô cùng phong phú như: cán từ, gắn chip, dập nổi…

Xưởng in thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế của Thế Giới Thẻ VIP với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc thẻ nhựa ấn tượng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại:  08 66 855 897

E-mail:   thegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

Xem thêm:

In thẻ nhựa trong suốt chuyên nghiệp HCM đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế

0938 342 866