In thẻ nhựa trong suốt chuyên nghiệp HCM đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế

Dịch vụ in thẻ nhựa trong suốt chuyên nghiệp của Thế Giới Thẻ VIP là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng yêu thích sự đơn giản mà tinh tế.

In thẻ nhựa trong suốt HCM

In thẻ nhựa trong suốt HCM

Đây là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay bởi chúng theo kịp với xu hướng hiện đại. Sau đây là những lý do giúp dịch vụ in thẻ nhựa trong suốt chuyên nghiệp chiếm được tình cảm yêu mến của khách hàng.

– Không thu hút sự chú ý của người xem bởi hình ảnh, màu sắc sặc sỡ mà thiên về phong cách thiết kế tối giản. Chỉ những thông tin cần thiết được sử dụng một cách ngắn gọn, bố cục sắp xếp hài hòa, một vài đường nét cơ bản được sử dụng nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc thẻ.

– Những chiếc thẻ nhựa in trong suốt cho người xem cảm nhận được sự sang trọng, thanh cao vô cùng đặc trưng. Với kinh nghiệm thiết kế cùng với khả năng cảm nhận tốt về cái đẹp, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo nên sự khác biệt.

– Phôi thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế cùng với dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại giúp cho dịch vụ in thẻ nhựa trong suốt đạt chất lượng cao nhất.

– Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ gia công thẻ để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú như: dập nổi, gia công hình dáng theo yêu cầu…

In thẻ nhựa chuyên nghiệp HCM

In thẻ nhựa chuyên nghiệp HCM

Độ bền của sản phẩm thẻ nhựa trong suốt còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng thẻ. Vì thế trong quá trình sử dụng quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thẻ nhựa cần được bảo quản trong hộp đựng chuyên dụng, không nên để trong ví tránh làm thẻ bị cong hoặc gãy.

– Đặt thẻ nhựa nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời để kéo dài tuổi thọ, màu sắc của sản phẩm.

Hãy bắt nhịp xu hướng mới hiện nay với dịch vụ in thẻ nhựa trong suốt chuyên nghiệp của Thế Giới Thẻ VIP.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại:  08 66 855 897

E-mail:   thegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

Xem thêm:

In thẻ nhựa hình dáng theo yêu cầu – Luôn luôn nổi bật, luôn luôn khác biệt

0938 342 866