In thẻ nhựa để làm thẻ nhân viên

Quy trình thiết kế file in thẻ nhựa đúng chuẩn hiện nay

Sử dụng thẻ nhựa đang là hình thức vô cùng phổ biến hiện nay và cùng là lựa chọn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Nếu như bạn đang băn khoăn về thiết kế file in thẻ nhựa thì Thế giới thẻ Vip có thể hỗ trợ các bạn với dịch vụ chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ là thông tin cụ thể về dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thiết kế file in thẻ nhựa đúng chuẩn hiện nay

Các bước để thiết kế in thẻ nhựa ấn tượng

Mang đến cho khách hàng những thiết kế thẻ nhựa đẹp ấn tượng thì vấn đề được quan tâm nhất chính là các quy trình thiết kế mà đơn vị in thẻ cung cấp. Và dưới đây là các bước cụ thể của Thế giới thẻ Vip:

  1. Chọn lựa phần mềm thiết kế thẻ nhựa

Hiện nay có rất nhiều công nghệ cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa và để có được chiếc thẻ nhựa ấn tượng thì bạn cần có công cụ đúng theo chuyên ngành. Những loại công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: Corel Draw, Abode Photoshop,.. sẽ mang góp phần mang đến cho bạn những tấm thẻ chất lượng đạt chuẩn.

  1. Lựa chọn màu sắc in trên thẻ

Một thiết kế file in thẻ nhựa đẹp được quyết định rất lớn bởi màu sắc và nó giúp thể hiện tính thẩm mĩ của bạn ra sao. Nếu muốn màu ra đúng với màu trên file thiết kế bạn cần in thử trên chất liệu thực tế và lựa chọn mẫu đúng nhất.

Ở bước này bạn cần lưu ý chọn lựa những tông màu hài hòa để mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng thẻ. Với thẻ nhân viên dùng trong nhiều công ty thì xanh nước biển luôn được quan tâm và các loại vé thường có màu nhẹ như xanh lá cây, tím, hồng tùy thuộc vào nhu cầu.

  1. Quyết định kích thước file thẻ

Để có kích thước ảnh tiêu chuẩn, bạn không nên để thẻ trên file thiết kế quá to và con số chuẩn nhất thường được dùng để thiết kế là 86x54mm.

  1. Chuẩn nội dung in trên thẻ

Khi thiết kế thẻ, bạn nên chú ý đặc biệt không nên sử dụng những thiết kế rối mắt, phức tạp. Bên cạnh đó thì phông chữ được lựa chọn cũng không nên quá to và quá rườm rà. Thực hiện được những điều này, bạn sẽ có một thiết kế thẻ nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa và thích hợp để sử dụng trong nhiều điều kiện.

 thiết kế file in thẻ nhựa

Trên đây là các bước thiết kế file in thẻ nhựa của đơn vị Thế giới thẻ Vip mang đến cho khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản luôn đáp ứng được những yêu cầu thiết kế khắt khe của khách hàng. Để biết thêm thông tin về dịch công ty, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm bài viết: Làm thẻ nhân viên số lượng ít

0938 342 866