Làm thẻ nhân viên số lượng ít

Việc làm thẻ cho nhân viên trong công ty là rất cần thiết. Dù chỉ là chiếc thẻ nhỏ nhưng nó có thể thay đổi cách nhìn của khách hàng, đối tác về một công ty. Bên cạnh đó, chiếc thẻ đó giúp việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao nên làm thẻ cho nhân viên ?

Chỉ là một chiếc thẻ nhỏ với chi phí thấp từ vài trăm đồng đến vài ngàn đồng, công ty đã có những chiếc thẻ nhựa cho nhân viên, mang lại nhiều lợi ích. Bước chân vào công ty, khách hàng nhìn vào mỗi nhân viên đeo thẻ sẽ tạo được cảm giác chuyên nghiệp và tin tưởng hơn so với những công ty nhân viên không đeo thẻ. Cũng như mang lại tính thẩm mỹ, đồng đều cho nhân viên công ty, xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Tại sao nên làm thẻ cho nhân viên ?

Chiếc thẻ nhân viên cũng giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự đơn giản, hiệu quả hơn với các thông tin cá nhân trên thẻ của mỗi nhân viên. Các nhân viên trong công ty dễ nhớ tên nhau, tăng sự tương tác, tính đoàn kết trong công ty hơn. Nhân viên đeo thẻ sẽ cảm thấy có trách nhiệm trong công việc hơn. Mang lại hiệu quả trong công việc cũng như cách quản lý của công ty.

Lợi ích của thẻ nhân viên ?

Tiết kiệm chi phí: Những chiếc thẻ nhựa với chi phí thấp, sử dụng được trong thời gian dài, sử dụng được nhiều lần.

Tính thẩm mỹ: Cho cả nhân viên và bộ mặt công ty. Thẻ được thiết kế dựa trên ý tưởng của công ty, cũng như được tư vấn thông tin lên thẻ, bố cục, màu sắc, kích thước thẻ sao cho hợp lý.

Tiện lợi: Thẻ nhựa với kích thước và thiết kế mỏng nhẹ, tiện mang bên người cũng như bỏ vào bóp, ví một cách dễ dàng.

Lợi ích của thẻ nhân viên ?

Độ bền cao: Với chất liệu là nhựa PVC, an toàn, không dính nước, không ướt, không sợ trôi hay nhòe nhữ, kéo dài thời gian sử dụng.

Các công ty lo lắng rằng làm số lượng ít thì bên nhà in sẽ không nhận? Lo lắng làm số lượng ít giá cả sẽ cao? Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với https://thegioithevip.com, chúng tôi nhận làm thẻ với số lượng ít, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng.

Hiện tại có rất nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu cách của thẻ, như thẻ dãy từ, mã vạch, nền nhũ, dập nổi, ép kim, băng chữ ký…. https://thegioithevip.com còn có thể thiết kế theo ý muốn của công ty với nhiều mức giá để công ty có thể lựa chọn Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về làm thẻ nhân viên số lượng ít

Xem thêm bài viết: Khám phá quy trình sản xuất thẻ nhựa chuyên nghiệp

0938 342 866