Lưu ý với mức giá in thẻ VIP

Khám phá quy trình sản xuất thẻ nhựa chuyên nghiệp

Thẻ nhựa có ưu điểm vượt trội so với thẻ giấy, quy trình sản xuất thẻ nhựa có gì khác biệt không? Tại sao thẻ nhựa lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Các bạn hãy cùng Thế giới Thẻ Vip tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Để tạo ra một chiếc thẻ bền, đẹp, được mã hóa thông tin trước không phải là chuyện dễ dàng. Quy trình sản xuất thẻ nhựa cần chuẩn, đúng kỹ thuật để có thể đảm bảo các tính năng nổi bật, độ bền và thẩm mỹ cao. Thế giới Thẻ Vip đã và đang đầu tư sản xuất thẻ nhựa để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay.

Khám phá quy trình sản xuất thẻ nhựa chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất thẻ nhựa chuyên nghiệp gồm các bước như sau

1. Khâu chuẩn bị 

  • Nhận ý tưởng thiết kê, yêu cầu của khách hàng
  • Lên Market và báo giá: chất liệu nhựa, kích thước và thời gian hoàn thành
  • Chuẩn bị máy in, mực in chất lượng.

 

 • Chuẩn bị máy ép plastics chất lượng cao để đáp ứng quy trình sản xuất thẻ nhựa tốc độ nhanh, mọi nhu cầu về số lượng và rút ngắn thời gian in.
 • Máy bế thẻ nhựa, kìm bấm lỗ (nếu cần)

 

2. Khâu thực hiện quy trình sản xuất thẻ nhựa

 • Thiết kế market bằng phần mềm chuyên dụng. Gửi file cho khách hàng trước khi tiến hành
 • Thẻ nhựa PVC 3 lớp được lựa chọn phổ biến hơn cả, gồm lớp phôi, lớp màng có bảo vệ, lớp màng không bảo vệ. Khi in market có sẵn lên sản phẩm và chỉ in trên lớp màng không có lớp bảo vệ.
 • Tách lớp màng ni lông trên nhựa cứng để ép lên mặt thẻ vừa in
 • Đưa qua máy bế card, dập và chia thành từng thẻ.
 • Bấm lỗ theo yêu cầu.

Quy trình sản xuất thẻ nhựa mất bao lâu?

Quy trình sản xuất thẻ nhựa mất bao lâu?

Thời gian in ấn, sản xuất thẻ nhựa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, mẫu mã, yêu cầu của đơn đặt hàng. Thông thường từ 1 – 2 ngày làm việc. Thành phẩm sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất thẻ nhựa và trước khi xuất xưởng.

Sau khi hoàn tất khâu quy trình sản xuất thẻ nhựa. Thế giới Thẻ Vip sẽ bàn giao và vận chuyển thẻ nhựa cho khách hàng. Thế giới Thẻ Vip thanh toán và thanh lý hợp đồng. Chúng tôi có hóa đơn đỏ, hóa đơn trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu.

Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể nắm rõ hơn về quy trình sản xuất thẻ nhựa tại Thế giới Thẻ Vip. Mọi thông tin và báo giá sản phẩm một cách cụ thể và nhanh chóng nhất. Xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0312 799 941-0938 342 866

Mail: THEGIOITHEVIP@GMAIL.COM

Xem thêm: Đơn vị sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

0938 342 866