Làm thế nào để in thẻ nhựa có màu sắc nổi bật?

Để có được sản phẩm đẹp và hài lòng, ngoài việc lựa chọn hình thức in ấn thì yếu tố quan trọng là làm thế nào để in được thẻ nhựa có màu sắc nổi bật. Hãy cùng thegioithevip.com tìm hiểu cách để tạo ra được file thẻ nhựa chất lượng nhé!

Thiết kế file in thẻ nhựa có màu sắc nổi bật

Khi thiết kế file in thẻ, bạn nên chọn kiểu chữ đơn giản, dễ nhìn. Tránh những kiểu chữ điệu đà, rườm rà gây khó khăn cho người đọc. Bên cạnh đó, yếu tố màu sắc cũng rất quan trọng. Nhiều đơn vị đã chọn những chiếc thẻ nhựa có màu sắc nổi bật để gây ấn tượng cho khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng không phải là giải pháp an toàn.

Thiết kế file in thẻ nhựa có màu sắc nổi bật

Lựa chọn một chiếc thẻ nhựa có chi tiết đơn giản, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả hơn là tấm thẻ có màu sắc nổi bật. Một file thiết kế nên kết hợp hợp lý giữa kiểu chữ, hình ảnh, màu sắc và chi tiết hơn là chú trọng quá đến màu sắc của thẻ.

Lựa chọn màu sắc thẻ nhựa

Khi thiết kế thẻ nhựa, bạn nên chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc in thẻ nhựa. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn màu sắc dựa theo đặc trưng. Bởi thông qua màu sắc đặc trưng này, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu.

Lựa chọn màu sắc thẻ nhựa

Trong khi đó, nhiều đơn vị lại lựa chọn màu sắc theo xu hướng mới nhất. Đây là giải pháp cho các đơn vị thường xuyên thực hiện chương trình khuyến mãi theo mùa. Đây sẽ là cách làm đánh trúng vào tâm lý của khách hàng. Khi đó, các xưởng in sẽ lựa chọn in thẻ nhựa có màu sắc nổi bật. Nhằm tác động nhanh, mạnh đến thị giác và thị hiếu của khách hàng.

Căn cứ vào độ phân giải file thiết kế

Để tạo ra một chiếc thẻ nhựa nổi bật cần căn cứ rất lớn vào độ phân giải file thiết kế. Độ phân giải là số pixel trên diện tích 1 inch. Số lượng ô vuông càng lớn thì độ phân giải ảnh càng cao, chất lượng càng tốt.

Độ phân giải tối thiểu để in ấn la 300dpi. Dung lượng file càng lớn, độ phân giải hình ảnh sẽ cao hơn. Từ đó, bản in sẽ sắc nét và rõ ràng hơn rất nhiều.

Địa điểm in thẻ nhựa có màu sắc nổi bật

Địa điểm in thẻ cũng là yếu tố tác động đến chất lượng thẻ, tạo ra được thẻ có màu sắc nổi bật. Hiện nay, có khá nhiều cơ sở nhận in thẻ nhựa, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng tạo ra được những thẻ nhựa chất lượng, hiệu quả.

Thegioithevip.com là một trong những địa chỉ in thẻ uy tín, được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng tìm đến để in thẻ nhựa. Tại đây, quý khách hàng có thể đưa ra tất cả mọi yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đó.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của thegioithevip.com luôn hướng đến sự sáng tạo. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những thẻ nhựa có màu sắc nổi bật. Dựa trên những xu hướng mới nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo.

Xem thêm: Đặc tính ưu việt của thẻ nhựa có độ bền cao

0938 342 866