Lưu ý với mức giá in thẻ VIP

Đặc tính ưu việt của thẻ nhựa có độ bền cao

Thẻ nhựa là sản phẩm cao cấp, được làm từ nguyên liệu chính là hạt nhựa PVC. Thông qua hệ thống máy móc, máy ép cao tần mà tạo thành. Chính vì vậy, mà thẻ nhựa có độ bền cao. Vậy những ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa có độ bền cao, dễ dàng lưu trữ

Thẻ nhựa có độ bền cao. Đây là đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại thẻ làm bằng các chất liệu khác. Trong quá trình sử dụng thẻ nhựa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc thẻ bị ướt, hoặc nát, hoặc bị mờ thông tin.

Thẻ nhựa có độ bền cao, dễ dàng lưu trữ

Để tạo ra thẻ nhựa, trước đó chúng ta sẽ có các tấm nhựa PVC sau khi qua hoạt động thiết kế, in thẻ nhựa và gia công. Từ đó, sẽ cho ra đời, những chiếc thẻ nhựa đạt chất lượng về độ bền khá cao. Hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng thẻ nhựa của thegioithevip.com đều có chung cảm nhận về chất lượng của thẻ nhựa.

Lưu trữ, bảo quản thông tin hiệu quả

Thẻ nhựa được đánh giá là có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tốt nhất. Chính nhờ ưu điểm này, mà các công ty để tận dụng khai thác triệt để. Tùy vào nhu cầu của đơn vị sử dụng thẻ, các dạng thức thông tin sẽ được lưu trữ khác nhau.

Lưu trữ, bảo quản thông tin hiệu quả

Thế nhưng, dù là thông tin được in bằng chất liệu gì cũng đều được đảm bảo an toàn, hiệu quả. Hiện nay, có nhiều nhà hàng, khách sạn cũng đã sử dụng thẻ nhựa để mở cửa khách sạn vì thẻ nhựa có độ bền cao.  Đảm bảo độ chính xác và an toàn cho thông tin nhà hàng.

In ấn nhanh chóng

In thẻ nhựa là loại hình in ấn nhanh chóng, không quá phức tạp. Khi in thẻ nhựa, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn. Bởi loại thẻ này được in trên chất liệu phôi thẻ nhựa. Nếu cần in thông tin gì, bạn chỉ cần chuẩn bị file in thật chất lượng. Chú ý tới mặt nội dung cần in chính xác. Tránh trường hợp phải in lại nhiều lần.

Khi cung cấp thông tin cho xưởng in, bạn chỉ cần theo dõi, giám sát và kiểm tra sản phẩm lần cuối là xong. Chính vì sự tiện lợi này, mà nhiều công ty, xí nghiệp, nhà hàng đều lựa chọn thẻ nhựa để lưu giữ thông tin của nhân viên.

Nếu bạn có nhu cầu làm thẻ nhựa có độ bền cao, hãy đến với Thegioithevip.com để được tư vấn thiết kế miễn phí. Chúng tôi tự hào là là một trong những địa chỉ xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Đặc tính ưu việt của thẻ nhựa có độ bền cao

0938 342 866