Làm sao để in thẻ nhựa giá rẻ mà chất lượng vẫn cao?

Khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm cũng như dịch vụ nào thì khách hàng luôn muốn tối ưu hóa lựa chọn của mình. Chính vì thế mà câu hỏi “Làm sao để in thẻ nhựa giá rẻ mà chất lượng vẫn cao?” là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang có cùng chung một nỗi niềm thì hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

Làm sao để in thẻ nhựa giá rẻ

Làm sao để in thẻ nhựa giá rẻ

Đầu tiên chúng ta hãy xét đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ in thẻ nhựa.

Số lượng thẻ nhựa cần in

Khi in ấn với số lượng lớn chắc chắn khách hàng luôn nhận được một mức giá tốt nhất. Nguyên nhân là do đơn vị in có thể tiết kiệm được nguyên liệu, nhân lực, thời gian thực hiện. Từ đó, giá thành của sản phẩm sẽ giảm. Vì thế, thay vì in nhiều lần thì hãy chủ động lập kế hoạch in ấn dài hạn hơn.

Các dịch vụ gia công thẻ nhựa

Việc lựa chọn càng nhiều các dịch vụ gia công như: in theo hình dáng đặc biệt, in dập nổi, ép kim…thì chi phí sẽ gia tăng tương ứng. Nếu bạn muốn in thẻ nhựa giá rẻ thì chỉ nên lựa chọn dịch vụ công thêm cần thiết. Tuy nhiên, cái quan trọng nhất mà mình cần hướng đến là vẫn đảm bảo được tính năng sử dụng.

In thẻ nhựa giá rẻ chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ chất lượng cao

Thời gian hoàn thành

Thời gian thực hiện một đơn hàng phụ thuộc vào số lượng mà khách đặt in. Thời gian thông thường khoảng từ 3 – 7 ngày. Khi đặt hàng khách hàng sẽ được thông báo chính xác để chủ động về kế hoạch thực hiện. Nếu bạn muốn in thẻ nhựa lấy ngay thì chắc chắn chi phí in ấn sẽ gia tăng. Do đó, hãy chủ động in ấn từ sớm để luôn có mức giá tốt nhất.

Khi nắm bắt được các yếu tố này thì chúng ta sẽ có các phương án giảm giá thành phù hợp cho chính mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp rắc rối ở bất kỳ yếu tố nào thì hãy liên hệ với Thế Giới Thẻ VIP. Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ với chất lượng tốt nhất, chúng tôi có những phương án in ấn tối ưu dành cho bạn. Khi liên hệ, khách hàng chỉ cần nêu lên mong muốn của mình thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều giải pháp phù hợp. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

THẾ GIỚI THẺ VIP

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866