Dịch vụ in thẻ ưu tiên dành cho những trường hợp đặc biệt

Đối với một số đơn vị việc sử dụng dịch vụ in thẻ ưu tiên được chú trọng nhằm đáp ứng một số nhu cầu đặc biệt như:

  • Dành quyền ưu tiên cho khách hàng VIP. Thông thường, quyền ưu tiên sẽ được sử dụng cho những sản phẩm, dịch vụ cao cấp. Khách hàng được cấp thẻ ưu tiên là những người thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó. Khi có nhu cầu họ chỉ cần liên hệ sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay mà không phải chờ đợi lâu.
  • Cấp quyền đặc biệt cho một số cá nhân sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp này thì những người có thẻ ưu tiên sẽ được ra vào trong những khu vực nhất định để xử lý những công việc cấp thiết, quan trọng.

in-the-uu-tien-cho-khach-hang-vip

In thẻ ưu tiên cho khách hàng VIP

Chính vì được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau nên dịch vụ in thẻ ưu tiên phải đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Những chức năng cần thiết thường dùng gồm: thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ ra vào cửa hoặc chỉ đơn thuần là danh thiếp nhựa.

Ngoài ra, thẻ ưu tiên cần chú trọng đến hình thức bên ngoài.

  • Yếu tố đầu tiên cần được làm nổi bật chính là thông tin của đơn vị phát hành thẻ. Những yếu tố này thể hiện ngay mặt trước của thẻ. Ngoài ra, những chiếc thẻ này thường được cá nhân hóa với tên, hình ảnh (nếu có) để hạn chế việc chuyển giao thẻ cho người ngoài, những người không đủ điều kiện sử dụng theo quy chế riêng của doanh nghiệp
  • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để giúp cho việc sử dụng dễ dàng, tránh những vướng mắc gây phiền phức cho người dùng. Thông thường, những quy định sử dụng sẽ được in chi tiết ở mặt sau của thẻ.

Dịch vụ in thẻ ưu tiên chất lượng cao

Dịch vụ in thẻ ưu tiên chất lượng cao

Khi sử dụng dịch vụ in thẻ ưu tiên, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

  • Thông tin đầy đủ của doanh nghiệp như: tên, logo, thông tin liên hệ, hình ảnh đặc trưng…
  • Thông tin của người sử dụng thẻ: tên, hình ảnh, thời gian sử dụng.
  • Quy chế chi tiết khi sử dụng thẻ

Sau khi tiếp nhận thông tin thì đội ngũ nhân viên thiết kế của Thế Giới Thẻ VIP sẽ lên ý tưởng để tạo nên những sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt  làm nổi bật được ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Với máy móc cũng như công nghệ in ấn hiện đại thì dịch vụ in thẻ ưu tiên của chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất, thể hiện được đúng tinh thần của chiếc thẻ ưu tiên mà đơn vị bạn phát hành.

THẾ GIỚI THẺ VIP

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866