Thế Giới Thẻ Vip – chuyên dịch vụ in thẻ giảm giá chất lượng nhất

Đơn vị sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Hiện có rất nhiều đơn vị sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh khiến khách hàng hoang mang và không biết nên chọn địa chỉ nào tốt nhất. Ngày nay thẻ nhựa đã và đang thay thế các loại thẻ giấy với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và chi phí thấp.

Thế giới Thẻ Vip đã và đang sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh và chiếm được lòng tin của các doanh nghiệp, nhà xưởng, công ty trên địa bàn. Tại TPHCM, các công ty nhận thiết kế và in ấn thẻ nhựa ngày càng mọc nên như nấm. Các đơn vị với những lời quảng cáo hấp dẫn, giá rẻ.

Đơn vị sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn công ty có uy tín. Điều này không những đảm bảo sản phẩm của mình được hoàn thiện mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh. Nếu quý khách đang tìm kiếm. Vây tại sao bạn nên chọn Thế giới Thẻ Vip.

Sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh chất lượng cao

Thế giới Thẻ Vip sử dụng nguyên liệu và màu in, mực in cao cấp. Do đó, chất lượng sản phẩm thẻ nhựa sắc nét, bền đẹp theo thời gian.

Đa dạng các loại thẻ

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu PVC đạt tiêu chuẩn Châu Âu với những ưu điểm vượt trội là độ bền cao, thích nghi với mọi điều kiện môi trường. Hạn chế nhược điểm dễ bị rách như thẻ giấy. Bên cạnh đó, sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh còn có mẫu mã hình thức đẹp và giá rẻ. Hiện nay trên thị trường có 2 loại thẻ nhựa phổ biến nhất là PVC  3 lớp và thẻ nhựa PVC  4 lớp.

Sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh chất lượng cao

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Thẻ nhựa được in bằng công nghệ in offset, ép bằng máy cao tần hiện đại. Loại mực in trên thẻ là mực dầu giúp cho sản phẩm không bị hư hại bởi tác động của nước, thời tiết.

In thẻ theo yêu cầu khách hàng

Riêng phần mặt trước của thẻ nhựa thường được các đơn vị in tên, logo công ty doanh nghiệp, hình ảnh, thông tin. Mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, địa chỉ… Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thiết kế sản phẩm trước khi đặt in.

Báo giá nhanh, chính xác

Báo giá sản xuất thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu, nhanh chóng, minh bạch. Thế giới Thẻ Vip có chính sách giảm giá cho những khách hàng lần 2.

Ngày nay thẻ nhựa là nhu cầu thiết yếu trong đời sống, kinh tế, mọi lĩnh vực. Quý khách chỉ cần báo cho cho chúng tôi số lượng cần in thẻ và yêu cầu. Chúng tôi sẽ báo mức giá tốt nhất để khách hàng có thể cân nhắc trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất thẻ nhựa số lượng lớn, chất lượng cao, đảm bảo bền đẹp

0938 342 866