Những cam kết của Thế giới thẻ vip

Giới thiệu về dịch vụ in thẻ VIP tại VIP HCM

VIP là viết tắt của từ Very Important Person nhằm ám chỉ những người quan trọng hoặc có địa vị hay hưởng dịch vụ đặc biệt nào đó. Những người sử dụng thẻ VIP sẽ có đẳng cấp khác biệt với hàng loạt những đãi ngộ tốt dành cho họ, hơn hẳn các loại thẻ thường hoặc thẻ thành viên.

Giới thiệu về dịch vụ in thẻ VIP tại VIP HCM 1
Dịch vụ in thẻ VIP tại VIP HCM

Sự khác nhau giữa thẻ VIP và thẻ thành viên

Thực tế có rất nhiều đơn vị sử dụng chung thẻ VIP và thẻ thành viên. Đây là một điều hoàn toàn sai lầm. Bởi, thẻ thành viên chỉ thể hiện được những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Trong khi đó, thẻ VIP cũng là thẻ thành viên, nhưng là thành viên đặc biệt, thậm chí là cao cấp.

Khi sử dụng thẻ VIP, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và những khuyến mãi đặc biệt chỉ dành riêng cho những người sử dụng thẻ VIP. Do đó, những người sử dụng thẻ VIP sẽ cảm nhận được sự khác biệt về đẳng cấp của mình. Thẻ VIP gần như là bộ mặt của họ.

Giới thiệu về dịch vụ in thẻ VIP tại VIP HCM 2
Dịch vụ in thẻ VIP cao cấp tại VIP HCM

Bởi thế nên, trong quá trình lựa chọn công ty in thẻ VIP tại HCM, bạn cần chọn những đơn vị uy tín có tiếng để làm thẻ VIP cho khách hàng. Tốt nhất, để giữ được lượng khách hàng trung thành với mình, bạn không nên gộp chung thẻ VIP và thẻ thành viên làm một.

Hiện nay có bao nhiêu loại thẻ VIP

Các công ty in thẻ VIP tại HCM nói chung và cả nước nói riêng đều in những loại thẻ VIP sau:

– Thẻ VIP Card nhựa trắng.

– Thẻ VIP card được làm bằng nhũ vàng.

– Thẻ VIP card được làm bằng nhũ bạc.

– Thẻ VIP card được làm dập nổi, có phủ nhũ vàng hoặc bạc.

– Thẻ VIP card cán màng mờ, hoặc màng bóng hoặc màng nhám.

Giới thiệu về dịch vụ in thẻ VIP tại VIP HCM
Giới thiệu về dịch vụ in thẻ VIP tại VIP HCM

Trong quá trình làm thẻ VIP bạn nên chọn những dòng thẻ được làm từ nhựa cao cấp 4 lớp để có được độ bền và màu sắc chất lượng nhất. Tuyệt đối không được chọn những dịch vụ in thẻ VIP tại HCM có giá rẻ, kém chất lượng vì như vậy không những “tiền mất, tật mang” mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh công ty bạn.

Bên cạnh đó, khi nghiệm thu thẻ, trên thẻ bắt buộc phải có chữ VIP, càng nổi bật thì càng tốt. Ngoài ra là thông tin của khách hàng, mã vạch hoặc mã QR. Chúc các bạn tìm được một công ty uy tín để in thẻ VIP tại HCM tại Thế Giới thẻ Vip

 

0938 342 866