Các công ty in thẻ vip tốt nhất hiện nay

Tầm quan trọng của thẻ VIP

Có lẽ những người làm dịch vụ đều nắm rõ được tầm quan trọng của thẻ VIP. VIP là viết tắt của từ Very Important Person – những người đặc biệt và quan trọng. Đây là một chương trình khuyến mãi, chế độ đãi ngộ của một công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó dành riêng cho những khách hàng đặc biệt. Khi sử dụng thẻ VIP, khách hàng có thể cảm nhận được đẳng cấp của mình. Thẻ VIP cũng chính là sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng.

Các công ty in thẻ vip tốt nhất hiện nay
Các công ty in thẻ vip tốt nhất hiện nay

Các công ty in thẻ VIP nào uy tín?

Thẻ VIP có tầm quan trọng như vậy nên không khó hiểu khi nhu cầu sử dụng thẻ VIP tăng cao. Bởi thế cho nên rất nhiều các công ty cho ra đời loại hình dịch vụ in thẻ VIP. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy nên khách hàng cần phải thật cẩn thận trong quá trình chọn lựa để tìm ra được đơn vị uy tín nhất.

Khi chọn các công ty in thẻ vip, khách hàng cần lựa chọn những công ty có khả năng sản xuất đa dạng nhiều thể loại khác nhau. Từ thẻ ngân hàng, card visit cho đến thẻ thành viên, thẻ sinh viên, thẻ giảm giá,… với chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc tươi tắn.

Các công ty in thẻ vip tốt nhất hiện nay 1
Các công ty in thẻ vip tại Thế Giới thẻ Vip

Thực tế thị trường hiện nay có nhiều các công ty in thẻ vip nhưng không phải công ty nào cũng làm hài lòng khách hàng. Nhiều khách hàng sau khi nhận thẻ cảm thấy số tiền mình bỏ ra không xứng đáng với những gì mà mình nhận được. Đó chính là lý do vì sao thegioithevip.com ra đời.

Vì sao nên in thẻ ở thegioithevip.com?

Thegioithevip.com khi in thẻ sử dụng chất liệu nhựa PVC 4 lớp có độ bền cực cao. Vì vậy, người sử dụng có thể dùng thẻ trong thời gian dài từ 5 đến 10 năm.

Kích thước in thẻ VIP là kích thước chuẩn, bằng đúng thẻ ATM. Khi in sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số hoặc offset nên màu sắc vô cùng chân thực và có độ bền màu rất cao.

Các công ty in thẻ vip tốt nhất hiện nay 2
Các công ty in thẻ vip làm đại sứ thương hiệu

Thẻ VIP được gia công trên dây chuyền hiện đại, màu sắc đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về các công ty in thẻ VIP trong đó có thegioithevip.com. Hi vọng những gì mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0938 342 866 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng từ nhân viên của Thế Giới thẻ Vip.

 

0938 342 866