Báo giá in thẻ VIP bằng nhựa số lượng 100 cái

Những món quà tặng, những chương trình giảm giá luôn khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại một đơn vị. Nắm bắt được tâm lý này mà nhiều đơn vị đã phát hành thẻ VIP với mong muốn chăm sóc khách hàng thân thiết một cách tốt nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về “Báo giá in thẻ VIP bằng nhựa với số lượng 100 cái”

Báo giá in thẻ VIP bằng nhựa

Báo giá in thẻ VIP bằng nhựa

Thông thường, trước khi gửi đến cho khách hàng báo giá chính xác thì bao giờ nhân viên tư vấn cũng phải thu thập yêu cầu của khách hàng về sản phẩm đó. Nếu bạn chỉ muốn in một chiếc thẻ để cung cấp thông tin cơ bản thì giá thành là 7.000 đồng/ chiếc. Tuy nhiên, để chiếc thẻ VIP thể hiện được đúng vai trò, trông nổi bật, chuyên nghiệp hơn, báo giá in thẻ VIP bằng nhựa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách nhau.

Nội dung in trên thẻ. Một chiếc thẻ chỉ sử dụng màu sắc, hình ảnh đôi khi sẽ tạo ra sự nhàm chán vì không tạo nên được nét độc đáo, riêng biệt. Vì thế, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ gia công thẻ nhựa để giúp chiếc thẻ VIP của bạn trông ấn tượng hơn rất nhiều như: dập nổi tên khách hàng, ép kim hoặc in nhũ vàng, nhũ bạc. Đối với phương pháp ép kim thì 100 cái số lượng hạn chế không thể thực hiện được. Còn lại, với mỗi dịch vụ cộng thêm thì giá thành sản phẩm có thể gia tăng từ 1.000 – 2.000 đồng.

Đơn giá in thẻ VIP bằng nhựa

Đơn giá in thẻ VIP bằng nhựa

Phương thức sử dụng thẻ. Để có thể đọc và ghi nội dung trên thẻ thì có nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng mã vạch, dãy từ, hoặc 1 con chip điện tử được tích hợp bên trong thẻ. Với mỗi phương pháp thì giá thành tương ứng cũng có sự thay đổi. Vì thế, để có một giải pháp tối ưu chi phí và hiệu quả thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng.

Như vậy, với số lượng in 100 cái thì đơn giá in thẻ VIP sẽ dao động trong khoảng từ 7.000 – 22.000 đồng. Khi sử dụng dịch vụ tại Thegioithevip.com, quý khách hàng sẽ luôn nhận được một báo giá cạnh tranh cùng chất lượng tốt nhất. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và nhận báo giá chính xác nhất.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 08 66 855 897

E-mail: thegioithevip@gmail.com

Website: thegioithevip.com

0938 342 866