Báo giá in thẻ nhựa chất lượng cao giá rẻ 2017

Trước khi liên hệ với các đơn vị in ấn thì một vấn đề mà tất cả các cá nhân và đơn vị luôn quan tâm là “Báo giá in thẻ nhựa chất lượng cao 2017”.

Khách hàng cũ đôi khi ngại liên hệ với một đơn vị mới vì cũng chưa biết chất lượng in ấn như thế nào. Vì thế, họ thường gắn bó rất lâu với một đơn vị nếu thực sự khiến họ cảm thấy hài lòng. Trừ khi đơn vị hiện tại không đáp ứng được tiêu chí mà họ đề ra.

Còn đối với khách hàng mới, giá in thẻ nhựa là một trong những điểm mấu chốt trong tiêu chí lựa chọn đối tác. Bởi lẽ, họ cũng chưa trải qua nhiều lần in nên chưa thực sự biết được chất lượng in ấn như thế nào.

Báo giá in thẻ nhựa 2017

Báo giá in thẻ nhựa 2017

Đối với Thegioithevip, in thẻ nhựa giá rẻ thôi chưa đủ, chất lượng phải đạt ở mức cao thì mới đảm bảo được sự cạnh tranh và ghi được dấu ấn thực sự trong lòng khách hàng.

Với dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp của chúng tôi, chất lượng sản phẩm là như nhau nhưng giá mỗi đơn vị sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố.

  • Số lượng in ấn. Những đơn hàng số lượng lớn chắc chắn sẽ có mức giá tốt hơn những đơn hàng nhỏ. Chúng ta có thể thấy rõ nhất khi so sánh in số lượng 10 cái 14.000 đồng và 1.000 cái là 5.000 đồng.
  • Tùy theo chức năng của thẻ mà giá cũng có sự thay đổi. Những chiếc thẻ với yêu cầu cao trong quản lý thì báo giá in thẻ nhựa cũng có sự khác biệt. Vì thế, khi liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn để lựa chọn một giải pháp in ấn phù hợp, tiết kiệm nhất.

Chi tiết xem tại: BÁO GIÁ IN THẺ NHỰA

Giá mà chúng tôi gửi đến các bạn là giá chung cho tất cả khách hàng tại HCM và toàn quốc. Khách ở tỉnh tổng phí có thể nhiều hơn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển chứ không phải phí phải trả cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng với giá được niêm yết trên website. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 08 66 855 897

E-mail: thegioithevip@gmail.com

Website: thegioithevip.com

0938 342 866