In thẻ nhựa giá bao nhiêu là hợp lý?

Xu hướng in thẻ nhựa sinh viên bền đẹp giá rẻ

Các mẫu thẻ sinh viên được in bằng giấy ép lastic nay đã không còn xuất hiện nhiều tại các trường Đại Học, Cao Đẳng nữa. Thay vào đó là các mẫu in thẻ nhựa sinh viên. Đây là loại thẻ được làm từ chất liệu nhựa nên có độ bền rất cao, nên có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình mấy năm học. Tất nhiên những mẫu thẻ nhựa luôn có tác dụng là nhận diện các bạn sinh viên với các thông tin liên quan đến cá nhân.

Chính vì vậy nhu cầu tìm các địa chỉ in thẻ nhựa sinh viên là điều mà hầu hết các trường đều cần thiết trong các dịp đầu năm học đến gần.

Các mẫu in thẻ nhựa sinh viên thông dụng

Tùy theo từng trường có nhu cầu in ấn thẻ nhựa sinh viên khác nhau mà các xưởng in sẽ đưa ra những mẫu thẻ khác nhau. Hiện nay các mẫu thẻ thông dụng được in với các công nghệ kỹ thuật như:

Tại sao nên in thẻ nhựa sinh viên.

+ Công nghệ in dập nổi: chữ sẽ được được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ

+ In phủ nhũ: Trên bề mặt sẽ được phủ một lớp nhũ lấp lánh nhẹ khiến tấm thẻ trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

+ In chữ dập chìm: phần chữ và phần số trên thẻ sẽ được dập sâu hơn bề mặt thẻ

+ In mã hóa dải từ với các thông tin của chủ thẻ

+ Công nghệ in nhiệt hoặc phun lên thẻ với các hình ảnh và dữ liệu cá nhân

+ Công nghệ sử dụng các tia laser để khắc len thẻ

+ In mã hóa chip khá phức tạp với công nghệ kỹ thuật hiện đại

Mẫu in thẻ nhựa sinh viên nào cũng có những sự tinh tế riêng để nhà trường có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng nhu cầu của trường.

Ý nghĩa lựa chọn địa chỉ in thẻ nhựa sinh viên giá rẻ

Thông thường vào các dịp đầu năm học, khối lượng tân sinh viên là khá đông đảo. Nhu cầu in thẻ nhựa sinh viên số lượng nhiều có giá tốt là điều mà hầu hết các trường đều cân nhắc. Tuy nhiên quan trọng phần chất lượng in vẫn luôn cần được đảm bảo để thể hiện sự chuyên nghiệp của trường.

Tham khảo: in thẻ nhân viên

Trên thị trường tại Hà Nội cũng nhu trên toàn quốc thì các cơ sở in thẻ nhựa sinh viên và các loại thẻ như: thẻ vé xe, thẻ tích điểm, thẻ thư viện… khá đa dạng. Điển hình phải kể đến Thế Giới Thẻ Vip cho web thegioithevip.com. Tại đây với công nghệ in mang phog cách đặc trưng và hiện đại các loại thẻ được cung cấp không chỉ đơn thuần là vật thể hiện được logo của trường, hình ảnh, thông tin sinh viên,… mà còn kết hợp là thẻ thư viện, thẻ ra vào trường ko cần vé. Hơn nữa còn là thẻ ATM để các bạn sinh viên có thể tiện thanh toán và nhận tiền học bổng từ trường. Tất cả những điều đó sẽ được in ấn và kết hợp một cách tiện lợi.

Lựa chọn đơn vị Thế Giới Thẻ Vip cho web thegioithevip.com cho các dịch vụ in thẻ nhựa sinh viên chính là điều hết sức chính xác. Liên hệ ngay để có giá tốt và có những sản phẩm bền đẹp và chất lượng nhất cho sinh viên.

0938 342 866