Vì sao không nên sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay

Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể in thẻ nhựa lấy ngay. Dịch vụ này ra đời được xem là hình thức cứu nguy cho doanh nghiệp ở những phut́ chót. Tuy nhiên, nếu nhu cầu không thực sự cấp thiết thì bạn không nên lựa chọn dịch vụ này vì những lý do sau:

Vì sao không nên in thẻ nhựa lấy ngay

Vì sao không nên in thẻ nhựa lấy ngay

  • Chi phí in ấn đắt hơn so với những dịch vụ thông thường. Chắc chắn bạn phải bỏ ra một số tiền nhiều hơn để có thể chạy đua với thời gian. Ngoài ra, vì in cho những đơn hàng ít mà không thể ghép được với những đơn hàng khác nên chi phí sẽ tăng cao làm giá thành sản phẩm tăng.
  • Không thể in thẻ nhựa lấy ngay đối với đơn hàng số lượng lớn. Vì thời gian, nguồn lực hạn chế nên đơn vị in ấn sẽ không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian quá ngắn. Doanh nghiệp cần phải có kế hoạch thực hiện trước để đảm bảo tiến độ thực hiện.
  • Đôi khi đơn vị in ấn quá tải sẽ không cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay. Như vậy, bạn sẽ không thể chủ động thời gian hoặc phải mất nhiều công sức tìm kiếm hơn
  • Chất lượng sẽ không được đảm bảo ở mức cao nhất. Trong thời gian ngắn thì nhân viên phải thiết kế mẫu, đưa đi in ấn làm cho việc kiểm tra chất lượng không được chặt chẽ. Các công đoạn thực hiện gấp không đảm bảo được sự tỉ mỉ và dễ gặp phải sai sót.

Nhược điểm in thẻ nhựa lấy ngay

Nhược điểm in thẻ nhựa lấy ngay

Với nhiều nhược điểm như vậy thì rõ ràng in thẻ nhựa lấy ngay không phải là một dịch vụ tối ưu cho bạn lựa chọn. Vì thế, bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý, chủ động in ấn ngay từ sớm để đảm bảo được sử dụng dịch vụ in ấn với chất lượng và mức giá tốt nhất.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866