Tư vấn giải pháp in thẻ Vip cao cấp cho doanh nghiệp

Để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thì rất nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại lựa chọn dịch vụ in thẻ Vip cao cấp.

Dịch vụ in thẻ vip cao cấp

Dịch vụ in thẻ vip cao cấp

Với gói dịch vụ này thì Thế Giới Thẻ Vip mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đảm bảo mức độ bền, đẹp, sang chảnh cho chiếc thẻ nhựa như:

Nguyên vật liệu nhập khẩu theo chuẩn quốc tế có độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm. Mực in không phai kết hợp công nghệ in tiên tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn thẻ ATM của các ngân hàng. Những sản phẩm sau khi hoàn thành có nội dung đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng.

Tư vấn giải pháp in thẻ VIP cao cấp

Khi in thẻ Vip thông tin được mã hóa qua chip điện tử, dải từ, mã vạch có độ bảo mật, chính xác cao, thẻ có khả năng đọc ghi nhiều lần, giao tiếp tốt với đầu đọc thẻ. Những chiếc thẻ cao cấp thì không những đáp ứng tốt với các yêu cầu này mà còn có tốc độ xử lý nhanh.

Thiết kế sáng tạo, tập trung làm nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp. Áp dụng những xu hướng thiết kế mới của thế giới để mang đến nét hiện đại cho sản phẩm, tạo nên những ấn tượng riêng biệt đối với khách hàng.

Ngoài ra, còn nhiều dịch vụ gia công hỗ trợ góp phần tạo nên một hình ảnh khác biệt như: ép kim làm nổi bật logo, nhũ vàng nhũ bạc, gia công hình dáng theo yêu cầu, dập nổi thông tin quan trọng…

Chắc chắn chỉ cần có nhu cầu in thẻ Vip cao cấp thì khách hàng sẽ được tư vấn rất nhiều giải pháp tối ưu cùng với một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết liên hệ:

THẾ GIỚI THẺ VIP

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866