Một số lưu ý khi in thẻ nhựa dập nổi

Thế Giới Thẻ Vip sản xuất thẻ nhựa hàng đầu tại Việt nam

Thế Giới Thẻ Vip chuyên sản xuất thẻ nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Những mẫu thẻ nhựa sản xuất có chất lượng siêu mịn, cam kết chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Người dùng có thể cảm nhận vẻ đẹp và chất lượng vượt trội bằng tay cũng như bằng giác quan.

Sản xuất thẻ nhựa phục vụ đa dạng ngành nghề, lĩnh vực

Thẻ là hình ảnh biểu tượng cho cả một doanh nghiệp. Chính vì thế, việc sản xuất thẻ nhựa cần mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Những mẫu thẻ nhựa được in tại Thế Giới Thẻ Vip đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với đa dạng nghành nghề.

Sản xuất thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng cao

    • In thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ khuyến mại
    • In thẻ nhựa cài áo, thẻ đeo cổ, thẻ móc khóa, thẻ nhựa cao cấp, thẻ Vip…

 

  • Thẻ nhựa thông thường có độ dày chuẩn là 0,76mm, kích thước 86x54mm. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước riêng cho sản phẩm của mình.
  • Thế Giới Thẻ Vip sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Sản xuất thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng cao

Tại Thế Giới Thẻ Vip, đơn vị chuyên thi công in ấn, thiết kế và gia công thẻ nhựa. Để sản xuất thẻ nhựa cần có một quy trình gồm nhiều khâu xử lý chuyên biệt. Từ bước hình thành ý tưởng, thiết kế mẫu, đặt kích thước, máy in, máy ép, bấm lỗ…

Thẻ nhựa được in trên nhiều chất liệu nhựa khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi đơn vị.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, Thế Giới Thẻ Vip tự tin tạo ra các ý tưởng thiết kế thẻ đẹp mắt, đầy sáng tạo. Thông qua các phần mềm thiết kế chuyên dụng có thể kể đến như Corel, Photoshop, Indesign…

Sản xuất thẻ nhựa nhanh chóng, tiện lợi

Thế Giới Thẻ Vip hỗ trợ khách hàng duyệt mẫu thẻ nhựa qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi tiến hàng sản xuất thẻ nhựa. Công ty có đầy đủ máy móc, nguồn nhân lực dồi dao đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Sản xuất thẻ nhựa nhanh chóng, tiện lợi

Đối với các sản phẩm thẻ nhựa không đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện in lại miễn phí 100% sản phẩm cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì thôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp, in thẻ nhựa, Thế Giới Thẻ Vip là địa chỉ dịch vụ tin cậy, giá rẻ uy tín lâu năm tại Việt Nam. Chúng tôi nhận sản xuất thẻ nhựa với số lượng từ ít đến nhiều. Cam kết sản phẩm bền đẹp – uy tín – chất lượng cao và không đâu giá rẻ hơn nữa.

Xem thêm: Vì sao in thẻ nhựa TPHCM có chất lượng tốt hơn?

0938 342 866