Thế Giới Thẻ Vip làm thẻ nhựa số lượng ít, chất lượng và “không đội giá”

Bạn đang có yêu cầu làm thẻ nhựa số lượng ít? Thế Giới Thẻ Vip sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho bạn, không lo in giá cao, không lo ít quá in không được.

Thế Giới Thẻ Vip đáp ứng in thẻ số lượng ít cho khách hàng

Thế Giới Thẻ Vip cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa, thẻ nhân viên cho khách hàng gần xa, với số lượng ít. Chúng tôi sẵn sàng, cung cấp dịch vụ cho:

–        Công ty mới thành lập với lượng thẻ ít

–        Công ty có nhu cầu in thẻ quà tặng cho khách hàng

–        Công ty in thẻ khách hàng thân thiết không thường xuyên

Nếu lo lắng làm thẻ nhựa số lượng ít quá không ở đâu đồng ý in hay sợ in số lượng ít bị “đội giá cao” (nhiều công ty yêu cầu mức giá cao hơn cho số lượng thẻ ít bởi chi phí vận hàng máy và mực in tốn kém hơn); Thế Giới Thẻ Vip là giải pháp lý tưởng nhất. Chúng tôi sẵn sàng in số lượng ít, với giá thành hợp lý cho quý khách.

Thế Giới Thẻ Vip đáp ứng in thẻ số lượng ít cho khách hàng

Lựa chọn in thẻ số lượng ít tại Thế Giới Thẻ Vip có chất lượng không?

Thế Giới Thẻ Vip cam kết thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ quà tặng,… in tại công ty đảm bảo tiến độ, thời gian, độ bền và tính thẩm mỹ. Thẻ của chúng tôi được sản xuất từ nguồn chất liệu tốt, in bằng máy k thuật số. Vì thế, màu sắc thẻ giữ rất lâu, độ bền cao. Bạn có thể chọn in UV, in nhiệt, in phẳng, in chuyển nhiệt, khắc lazer,.. tùy theo sở thích và yêu cầu công việc. Đặc biệt, chúng tôi còn gia công bảo vệ thẻ bằng các lớp bảo vệ đa dạng như: UV, thủy tinh hữu cơ, phủ màng, phủ 2K,..

Có thể, nói thẻ in tại Thế Giới Thẻ Vip không chỉ đơn thuần là chất lượng, mà còn đẹp, bền lâu và nổi bật.

In thẻ tại Thế Giới Thẻ Vip được lấy ngay không?

In thẻ tại Thế Giới Thẻ Vip được lấy ngay không?

Chúng tôi in bằng công nghệ kỹ thuật số, nên chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ in thẻ lấy ngay. Còn đối với quý khách hẹn ngày giao, Thế Giới Thẻ Vip sẽ thực hiện in đúng tiến độ giao và thực hiện giao hàng nếu quý khách cần.

Thế Giới Thẻ Vip là một trong những nhà cung cấp thẻ cho những công ty, siêu thị, doanh nghiệp lớn nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Số lượng thẻ ít hay nhiều, thời gian yêu cầu ngắn hay dài, Thế Giới Thẻ Vip luôn sẽ cố gắng thực hiện công việc hoàn thiện, hoàn hảo nhất cho quý khách. Vì thế, khi cần làm thẻ nhựa số lượng ít, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Giá làm thẻ số lượng ít, bạn sẽ được in thẻ và được in với giá không hề cao, không hề “đội giá” như bạn nghĩ.

Xem thêm: Địa chỉ báo giá làm thẻ nhựa uy tín nhất TPHCM

0938 342 866