Vì sao nên sử dụng in thẻ nhựa giữ xe?

Sai lầm khách hàng hay gặp khi in thẻ nhựa

Rất nhiều khách hàng mắc phải những sai lầm trong quá trình sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa. Vì thế, họ cảm thấy không hài lòng với những chiếc thẻ nhựa mà mình đang sử dụng. Để giúp khách hàng mới cũng như khách hàng cũ tránh phải những vấn đề không đáng có thì chúng tôi sẽ tổng hợp lại những sai lầm thường gặp hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

nhung-sai-lam-hay-gap-khi-in-the-nhua

Những sai lầm khách hàng hay gặp khi in thẻ nhựa

In thẻ nhựa lấy liền

Vì thời gian là vấn đề mà bạn quan tâm hàng đầu nên bạn phải chịu một chi phí in ấn cao hơn so với thông thường. Đồng thời, bạn không có nhiều thời gian chỉnh sửa cho sản phẩm nên chất lượng không đảm bảo ở mức cao nhất. Đôi khi sản phẩm hoàn thành mới phát hiện sai sót nên bị bỏ qua vì không kịp  để khắc phục.

In thẻ nhựa số lượng ít

Nếu bạn không có một kế hoạch in ấn từ trước thì rất dễ dẫn đến tình trạng in thẻ nhựa nhiều lần, mỗi lần chỉ in với một số lượng ít. Như vậy, chi phí sẽ gia tăng, thời gian in ấn và chờ đợi cũng kéo dài gây lãng phí cho doanh nghiệp.

Không tích hợp đầy đủ tính năng sử dụng

Trước khi in ấn, bạn hãy dành thời nghiên cứu, tìm hiểu về dịch vụ, tính năng sử dụng trong công ty để có thể tích hợp chúng trong cùng một sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng, tránh gây phiền phức cho người dùng mà vẫn mang đến hiệu quả tối ưu.

sai-lam-khach-hang-hay-gap-khi-in-the-nhua

Sai lầm hay mắc phải khi in thẻ nhựa

Lựa chọn đơn vị in ấn không uy tín

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp in ấn nhưng không phải đơn vị nào cũng chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì thế, hãy trao đổi thật rõ ràng, chi tiết ngay từ lúc ban đầu để có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc ra quyết định. Nếu có thể hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ để có những lựa chọn tốt nhất.

Thế giới thẻ vip tin rằng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm bổ ích. Để việc sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa đạt được chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Chúng tôi với kinh nghiệm và năng lực sản xuất của mình chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG GOOD IDEA.

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

MST: 0312 799 941.

Hotline: 0938 342 866

E-mailTHEGIOITHEVIP@GMAIL.COM

Thời gian làm việc:

T2 – T6: Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h – 17h30.

T7: Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 16h30.

0938 342 866