Thẻ từ là gì? Thẻ từ có tầm quan trọng như thế nào?

Nơi in thẻ từ chấm công chất lượng nhất

Hiện nay, tại các công ty đang áp dụng phương án chấm công cho nhân viên bằng thẻ từ rất nhiều bởi ưu điểm mà nó mang lại. Nhờ vào đó dịch vụ in thẻ từ chấm công đang rất thịnh hành và được nhiều người tin tưởng.

Ưu điểm vượt trội của thẻ từ chấm công

Thẻ từ chấm công phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp và số lượng người có thể sử dụng thẻ từ để chấm công trong cùng một lúc rất lớn, thông thường sẽ tầm cỡ 500 người. Đây là điểm mà các phương thức chấm công khác như vân tay không thể làm được. Đồng thời, chấm công bằng cách này cũng có thể nhận dạng tốt hơn, đúng và tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội của thẻ từ chấm công

Bên cạnh đó, thẻ từ chấm công còn có ưu điểm bền, đẹp và còn có thể chống thấm nước cũng như có thể quản lý thông tin rất tốt. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp đang áp dụng phương thức in thẻ từ chấm công thay vì chấm công bằng một số hình thức khác.

Nên in thẻ từ chấm công ở đâu?

Lựa chọn nơi in thẻ từ chấm công cũng là một điều khiến nhiều người nhức đầu bởi có quá nhiều cơ sở đang mở ra dịch vụ này. Vậy phải lựa chọn in thẻ từ tại đâu?

Nên in thẻ từ chấm công ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm một nơi chất lượng được đảm bảo, thời gian in nhanh chóng và giá thành lại ưu đãi thì hãy đến với chúng tôi – công ty TNHH thiết kế quảng cáo và truyền thông Good Idea. Chúng tôi đã thiết kế khá nhiều loại thẻ từ khác nhau cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ và đã nhận được sự đánh giá rất cao!

Các sản phẩm do chúng tôi thiết kế được sử dụng chất liệu rất tốt, mực in được đảm bảo chất lượng hàng đầu và đặc biệt có nhiều mức thẻ khác nhau để bạn lựa chọn. Đối với thẻ từ chấm công dầy các bạn có thể chọn loại 1.8 mm còn nếu muốn mỏng thì có thể chọn loại 0.8 mm.

Với chất lượng nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo khiến khách hàng hài lòng bởi chất lượng thẻ từ in ra cũng như sự độc đáo trong cách thiết kế. Bên cạnh đó, dịch vụ in thẻ từ chấm công tại công ty chúng tôi bạn cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí bởi giá thành rất tốt!

Những loại thẻ từ do chúng tôi thiết kế cũng sẽ được cam kết bền, đẹp và có thể chống thấm nước cũng như chịu được mọi loại nhiệt độ, giúp doanh nghiệp có thể quản lý nhân viên nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng thẻ từ để chấm công cũng là cách để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách quản lý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ in thẻ từ chấm công với giá thành ưu đãi!

Xem thêm: Dịch vụ in thẻ từ giá rẻ chất lượng cao

0938 342 866