Ưu điểm vượt trội của thẻ từ chấm công

Một số loại thẻ nhựa phổ biến hiện nay

Thế giới thẻ nhựa khá đa dạng và phong phú với hàng chục sản phẩm khác nhau. Thế Giới Thẻ Vip xin chia sẻ một số kiến thức về thẻ nhựa trắng nói chung và ứng dụng của thẻ nhựa trong cuộc sống để bạn đọc tham khảo.

Thẻ nhựa trắng là gì

Thẻ nhựa trắng là gì

Thẻ nhựa trắng là một loại thẻ thiết kế đơn giản, trơn bóng không có đặc điểm nào về màu sắc, chữ viết hay ký tự nào trên thẻ. Người ta sử dụng thẻ nhựa trắng cho các trường hợp nhận diện thông thường, chúng có thể có hoặc không có chip.

Một số ứng dụng của thẻ nhựa trắng

Trong tất cả các lĩnh vực của đời sống, xã hội thẻ nhựa trắng có mặt ở khắp mọi nơi, trở thành công cụ nhận diện, trao đổi thông tin, thanh toán hoặc kiểm soát dữ liệu một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Những ứng dụng của thẻ nhựa trắng phải kể đến như:

Làm thẻ sinh viên: Ở các trường đại học, cao đẳng thẻ học sinh, sinh viên là tấm thẻ nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin quan trọng, phân biệt sinh viên của các khoa, lớp với nhau. Trong các đợt thi cử, đeo thẻ sinh viên khi làm bài cũng giúp hạn chế tình trạng đi thi hộ, gian lận trong thi cử.

Một số ứng dụng của thẻ nhựa trắng

Làm thẻ nhân viên: Bên cạnh chức năng giám sát, quản lý nhân viên giống như thẻ sinh viên thì việc trang bị cho nhân viên những chiếc thẻ đeo đẹp, ấn tượng cũng thể hiện tác phong chuyên nghiệp, bộ mặt của doanh nghiệp. Đồng thời quảng bá hình ảnh của công ty đến mọi khách hàng.

Làm bằng lái xe, các giấy tờ tùy thân: Thẻ nhựa ngày nay đã dùng phổ biến trong làm thẻ căn cước công dân, bằng lái xe ô tô, mô tô hoặc một số giấy tờ tùy thân khác, thay thế thẻ giấy như trước kia.

Làm thẻ xe: Nhu cầu trông coi xe tại các thành phố lớn không ngừng tăng lên; sử dụng thẻ nhựa làm thẻ xe giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quản lý xe

In thẻ nhựa ở đâu giá rẻ nhất

Qua những chia sẻ như trên có thể thấy thẻ nhựa trắng thực sự là sản phẩm cần thiết và hữu dụng. Tuy nhiên để tìm kiếm một công ty in ấn chuyên nghiệp, giá thành rẻ không hề đơn giản đối với nhiều khách hàng. Thế Giới Thẻ Vip tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi ký kết hợp đồng in thẻ nhân viên, thẻ Vip số lượng lớn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn mỹ, Thế Giới Thẻ Vip không ngừng nâng cao chất lượng thẻ nhựa và dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Liên hệ Thế Giới Thẻ Vip ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Gia công thẻ nhựa ở đâu chất lượng và uy tín

0938 342 866