Địa chỉ vàng cho chất lượng và giá in thẻ VIP rẻ.

Lưu ý với giá in thẻ VIP hiện nay

Thẻ VIP đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, những đơn vị phát triển mạnh về lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Nên nếu bạn là đơn vị khách sạn mới thành lập và muốn làm những chiếc thẻ VIP. Thì rất dễ bị nâng giá in thẻ VIP cao hơn so với thực tế.

Lưu ý với mức giá in thẻ VIP

Lưu ý với mức giá in thẻ VIP

Giá in thẻ VIP giữa các đơn vị kinh doanh dịch vụ không có sự khác biệt mấy. Tuy nhiên sự khác nhau về chất lượng dịch vụ sẽ quyết định cụ thể tới mức giá in thẻ VIP.

Sản phẩm chất lượng vượt trội qua thời gian sử dụng, không bị phai mờ mất màu. Sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm được sản xuất đại chà, chất lượng, chất liệu kém.

Hình ảnh sắc nét rõ ràng với độ bền cao từ các hình ảnh, con số dập nổi hay dập chìm. Đều được tạo nên từ những thiết bị máy hiện đại. Thời gian sản xuất thẻ cũng sẽ nhanh hơn. Chi phí thực cho giá thành cũng sẽ được giảm đi đáng kể.

Chất liệu nhựa được sử dụng làm thẻ VIP phải là loại nhựa cao cấp. Như vậy mới lưu giữ được thông tin cần thiết của công ty và khách hàng bền lâu. Gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Để biết cụ thể về giá in thẻ VIP bạn nên tham khảo các website, các cửa hàng in thẻ khác nhau. Từ đó, có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp thẻ VIP chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất.

Địa chỉ vàng cho chất lượng và giá in thẻ VIP rẻ

Địa chỉ vàng cho chất lượng và giá in thẻ VIP rẻ.

Công ty TNHH thiết kế quảng cáo và truyền thông Good Idea – thế giới thẻ VIP là địa chỉ vàng cho chất lượng. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất những chiếc thẻ VIP độc đáo mang trong mình bản sắc riêng biệt của nhà hàng, khách sạn. Bằng cách nhận đặt in theo thiết công ty đưa ra. Hoặc hình thành nên những thiết kế từ ý tưởng của khách hàng.

Các nguồn nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn sử dụng đều được kiểm định chất lượng. Máy móc được sử dụng để in thẻ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đưa đến tay người dùng những chiếc thẻ đặc biệt độc đáo nhất.

Giá in thẻ VIP của chúng tôi chắc chắn thấp hơn giá thành in của các đơn vị khác. Bởi chúng tôi luôn có những chính sách riêng biệt dành tặng cho các khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những chiếc thẻ VIP riêng biệt bằng cách truy cập vào website https://thegioithevip.com. Hoặc trực tiếp tới:

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ – Phường 9 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Hotline: 0938 342 866

E-mail: THEGIOITHEVIP@GMAIL.COM

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá in thẻ vip đạt chất lượng

0938 342 866