Dịch vụ in thẻ ngân hàng uy tín tại Thế giới Thẻ Vip

Lợi ích không tưởng từ việc in thẻ nhựa cao cấp mang lại

Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ khi không biết in thẻ nhựa cao cấp là như nào, giá đắt hay rẻ và lợi ích ra sao. Những chiếc thẻ nhựa cũng vô cùng đa dạng và được ứng dụng phổ biến trong đời sống, vào từng công việc cụ thể. Các bạn hãy cùng Thế Giới Thẻ Vip tìm hiểu về loại thẻ đa dụng này nhé.

In thẻ nhựa cao cấp có gì đặc biệt

Thẻ nhựa cao cấp được sản xuất tại Thế Giới Thẻ Vip với 2 loại độ dày là 0.76 mm hoặc 0.46 mm cho khách hàng lựa chọn. Kích thước in thẻ nhựa cao cấp áp dụng theo thông số kích thước tiêu chuẩn quốc tế là 88 x 56 (mm). Thẻ cao cấp thường có cấu trúc nhựa PVC 4 lớp, khác với loại thẻ nhựa 3 lớp thông thường.

In thẻ nhựa cao cấp có gì đặc biệt

Sản phẩm còn có lớp màng bảo vệ để giúp thẻ bền, cứng chắc hơn. Bên cạnh đó, việc in thẻ nhựa cao cấp bằng công nghệ cao, chống nhòe tối ưu và giữ màu in bền lâu theo thời gian.

Thẻ nhựa cao cấp sở hữu trong mình nhiều ưu điểm tuyệt với. Nó rất thích hợp cho việc làm thẻ VIP, thẻ từ… vì có độ bền, màu sắc chuẩn sắc nét, mẫu mã đẹp. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của thẻ thường. Hơn nữa, giá in thẻ nhựa cao cấp tại Thế Giới Thẻ Vip cũng khá rẻ. Chính vì vậy, sử dụng thẻ nhựa chất lượng cao đang là xu thế được nhiều công ty lựa chọn.

Lợi ích của in thẻ nhựa cao cấp mang lại

Quản lý dễ dàng

Việc quản lý nhân sự bằng thẻ nhựa trong các công ty, cơ quan giúp cho việc quản lý thông tin cá nhân của từng bộ phận dễ dàng, tiện lợi.

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Lợi ích của in thẻ nhựa cao cấp mang lại

In thẻ nhựa cao cấp tạo ra những chiếc thẻ bền chắc, sử dụng lâu dài mà không lo sợ hỏng hóc. Đơn vị bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí so với dùng thẻ giấy, thẻ nhựa kém chất lượng. Đặc biệt, tại Thế Giới Thẻ Vip với nhiều máy móc hiện đại, chất lượng thẻ từ cũng được bảo đảm.

Phục vụ nhiều công việc

In thẻ nhựa cao cấp phục vụ trong nhiều lĩnh vực như thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ game, thẻ thành viên...Thông thường những hệ thống siêu thị, Spa, chuỗi cửa hàng hoặc shop thời trang cao cấp chính là những đơn vị cần loại thẻ này nhất.

Nâng tầm doanh nghiệp

Thẻ cao cấp vừa sang trọng, đẳng cấp cũng chính là một cách hữu hiệu để nâng cao vị thế, nâng tầm doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Khi đối tác hoặc khách hàng cầm trong tay chiếc thẻ nhựa cao cấp chắc chắn sẽ cảm thấy được sự trân trọng.

Thế Giới Thẻ Vip cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp. Sản phẩm được in với công nghệ in offset giúp thẻ nhựa có độ bền và đẹp hơn thẻ nhựa thông thường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm: In thẻ nhân viên

0938 342 866