In thẻ VIP cho cửa hàng nước hoa, mỹ phẩm tại HCM và toàn quốc

Nước hoa, mỹ phẩm là những mặt hàng không thể thiếu phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ. Với việc rất nhiều cửa hàng mở ra thì việc cạnh tranh khá cao. Vì thế, nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ in thẻ VIP dành tặng cho khách hàng như là một phương thức để khách hàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

In thẻ VIP cho cửa hàng nước hoa HCM

In thẻ VIP cho cửa hàng nước hoa HCM

Vì hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên các đơn vị đều có những yêu cầu cao về vẻ đẹp bên ngoài của chiếc thẻ VIP. Bắt đầu từ việc lên ý tưởng, thiết kế mẫu cũng được quan tâm đặc biệt. Thông thường các đơn vị sẽ sử dụng những màu sắc chủ đạo là những màu đặc trưng cho doanh nghiệp. Hình ảnh, logo cũng được đặt ở những vị trí bắt mắt nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ý tưởng mang tính đột phá để chiếc thẻ Vip sau khi hoàn thành thực sự thu hút sự quan tâm của người sử dụng.

In thẻ VIP cho cửa hàng mỹ phẩm HCM

In thẻ VIP cho cửa hàng mỹ phẩm HCM

In thẻ Vip là để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn thông qua một hệ thống vận hành chuyên nghiệp. Tất cả các thông tin của khách hàng, những lần giao dịch đều được lưu lại để làm cơ sở cho những ưu đãi dành tặng khách hàng. Đồng thời, mọi việc cần được tiến hành một cách nhanh gọn, chính xác nhất. Những thông tin quan trọng đều được mã hóa thông qua chip điện tử, dải từ, mã vạch. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp. Với công nghệ máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm theo chuẩn của thẻ ATM, có thể giao tiếp tốt với đầu đọc thẻ và độ bền cao.

Với rất nhiều lợi thế về nguồn nhân lực, máy móc, công nghệ chúng tôi đã thực sự chinh phục được rất nhiều khách hàng tại HCM và trên cả nước. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ in thẻ Vip của chúng tôi.

THẾ GIỚI THẺ VIP

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866