In thẻ thành viên CLB thể hình nam nữ tại HCM và toàn quốc

Để đảm bảo một sức khỏe tốt, một body chuẩn thì luyện tập thể dục thể thao là một việc được rất nhiều người ưu tiên đặt lên hàng đầu. Với một số lượng lớn học viên ra vào thường xuyên thì đòi hỏi các đơn vị phải tìm kiếm một giải pháp quản lý hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp. In thẻ thành viên CLB thể hình nam và nữ là một giải pháp tối ưu được áp dụng rộng rãi và mang đến kết quả tốt.

In thẻ thành viên CLB thể hình nam nữ

In thẻ thành viên CLB thể hình nam nữ

Khi áp dụng hình thức quản lý này thì mỗi thành viên được phát một chiếc thẻ. Mỗi chiếc thẻ ứng với một mã số duy nhất. Thông qua mã số này thì các CLB có thể quản lý được nhiều thông tin cần thiết như:

  • Tên học viên, thông tin liên hệ
  • Thời gian đăng ký, thời gian hết hạn tập luyện
  • Số lần luyện tập trong tháng.
  • Cấp thành viên, một số khu vực được phép sử dụng.

In thẻ thành viên HCM và toàn quốc

In thẻ thành viên HCM và toàn quốc

Tại các phòng tập thể hình cao cấp thì họ thường đầu tư in thẻ thành viên chất lượng cao. Những chiếc thẻ này trông đẹp mắt, chuyên nghiệp hơn thông qua nhiều hình thức gia công thẻ nhựa như

  • In nhũ vàng, nhũ bạc
  • Dập nổi tên học viên
  • Thẻ nhựa trong suốt
  • Ép kim

Tất cả công việc người quản lý cần làm là quẹt thẻ qua đầu đọc để cập nhật thông tin mỗi lần sử dụng. Do đó, các CLB có thể tiết kiệm nhân sự thực hiện mà vẫn đảm bảo được độ chính xác cao, quản lý người ra vào một cách hiệu quả.

Với dịch vụ in thẻ thành viên chất lượng cao, giá rẻ của Thegioithevip đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm cao. Những chiếc thẻ vẫn giữ được độ bóng đẹp, đảm bảo màu sắc và giao tiếp tốt với đầu đọc thẻ mặc dù được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, một mức giá hợp lý sẽ giúp các CLB tiết kiệm chi phí in ấn mỗi khi sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866