In thẻ nhựa trong suốt – Giải pháp in name card ấn tượng

Trong những năm gần đây, dịch vụ in thẻ nhựa trong suốt được khách hàng biết đến nhiều hơn. Ứng dụng phổ biến nhất của sản phẩm này chính là dùng để làm name card trông lạ mắt và ấn tượng.

In thẻ nhựa trong suốt làm name card

In thẻ nhựa trong suốt làm name card

Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc name card thông thường thì một chút thay đổi sẽ mang đến những điều thú vị. Chiếc name card trong suốt là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Để tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm thì dịch vụ in thẻ nhựa trong suốt yêu cầu thiết kế phải tỉ mỉ, trau chuốt hơn. Thiết kế theo phong cách tối giản được sử dụng rộng rãi. Từng nội dung, bố cục phải được sắp xếp một cách hợp lý để không phá hỏng vẻ đẹp của chiếc name card nhựa.

Giải pháp in thẻ nhựa làm name card

Giải pháp in thẻ nhựa làm name card

Chính vì là name card trong suốt nên những vết trầy xước là kẻ thù số 1 làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm. Hiểu được vấn đề này nên Thegioithevip.com luôn sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, công nghệ in ấn tiên tiến để đảm bảo vẻ đẹp cũng như độ bền của sản phẩm, hạn chế tối đa tình trạng trầy xước, phai màu sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tọa của chúng tôi sẽ lắng nghe, tư vấn tận tình để giúp chiếc name card của khách hàng sẽ mang màu sắc tươi mới, truyền tải thông điệp rõ ràng, dễ hiểu nhất đến với người nhận.

Với những lợi thế về nhân viên và máy móc công nghệ đã giúp dịch vụ in thẻ nhựa nói chung và thẻ trong suốt nói riêng đã làm hài lòng khách hàng cũ, thu hút khách mới thông qua những sản phẩm đã thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ yêu thích ngay từ lần trao đổi đầu tiên. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866