Lưu ý với mức giá in thẻ VIP

Giá in thẻ vip card hiện nay là bao nhiêu?

Thẻ VIP ra đời nhắm tới những đối tượng khách hàng đặc biệt của một đơn vị nào đó. Loại thẻ này có nhiều ưu đãi, khuyến mãi, thể hiện được đẳng cấp của những người cầm thẻ. Ngoài ra, thẻ VIP cũng là yếu tố quan trọng giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng. Chả thế mà các công ty, doanh nghiệp rất chú trọng thiết kế của thẻ vì nó thể hiện cho bộ mặt của công ty.

giá in thẻ vip card

Nhìn chung, mức giá in thẻ VIP card hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thiết kế, chất liệu làm thẻ,… mỗi công ty có một mức giá khác nhau. Nên trong quá trình tìm hiểu, bạn cần lựa chọn thật kỹ những công ty nổi tiếng, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Giá in thẻ VIP Card phụ thuộc vào chất liệu làm thẻ

Trong quá trình làm thẻ VIP bạn cần chọn loại thẻ nhựa có 4 lớp cao cấp. Bạn tuyệt đối không được chọn dòng thẻ nhựa 3 lớp để in chuyển nhiệt thông thường. Theo đó, dòng thẻ 4 lớp có độ bền cao hơn với màu sắc và chất lượng tốt hơn, rõ ràng và sắc nét. Trong khi đó, dòng thẻ nhựa 3 lớp cho chất lượng in kém sắc nét, không phù hợp để in thẻ VIP.

Giá in thẻ VIP card phụ thuộc vào thiết kế của thẻ

Mỗi thẻ VIP sẽ được thiết kế theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Do vậy, tùy vào nhu cầu khác nhau mà giá in thẻ VIP card cũng khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì thiết kế thẻ VIP card cần ghi đầy đủ các thông tin sau:

– Thẻ bắt buộc phải có chữ VIP, phải to và nổi bật. Ngoài ra, trên thẻ ghi rõ đặc quyền của khách hàng khi sử dụng thẻ VIP.

– Thông tin của khách hàng: Họ tên, ngày tháng năm sinh,…

– In mã QR CODE hoặc mã vạch ở trên thẻ

in thể vip card

– Khi in thẻ nên chọn những màu sang trọng để thể hiện được đẳng cấp khác biệt của khách hàng. Các màu phổ biến như màu vàng ánh kin, màu đen, màu hồng, màu đỏ, màu bạc.

Giá in thẻ VIP card nhìn chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa, trong quá trình tìm hiểu bạn cần phải lựa chọn thật kỹ những công ty uy tín để in được loại thẻ tốt với mức giá hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với thegioithevip.com để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

0938 342 866