In thẻ tại HCM chất liệu nhựa PVC 3 lớp

Giá in thẻ nhựa nhân viên ở đâu tốt nhất và lấy ngay được

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, giá in thẻ nhựa nhân viên vô cùng đa dạng. Bởi hiện nay có tất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ra đời và đa dạng các loại thẻ nhựa. Mỗi loại thẻ có những ưu điểm riêng và giá cũng khác nhau. Giá in thẻ nhựa hiện nay bao nhiêu và ở đâu tốt nhất?

Giá in thẻ nhựa nhân viên bao nhiêu tiền?

Nhu cầu sử dụng thẻ nhựa cho nhân viên tại các công ty, xí nghiệp ngày càng gia tăng nhanh chóng. Trung bình giá in thẻ nhựa nhân viên dao động trong khoảng 3-7 ngàn đồng trên mỗi chiếc. Giá còn phục thuộc vào nhiều yếu tố như loại thẻ, chất liệu làm thẻ, công nghệ in, thời gian giao và số lượng đặt thẻ nhiều hay ít.

Giá in thẻ nhựa nhân viên bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Thế Giới Thẻ Vip có 2 loại thẻ làm bằng chất liệu nhựa Pvc đó là thẻ nhựa 3 lớp và 4 lớp. Chẳng hạn, thẻ nhựa nhân viên tích hợp công nghệ ép dải từ, mã vạch và khách hàng cần giao hàng ngay trong ngày thì mức giá sẽ cao hơn loại thẻ nhựa thông thường.

Ngoài ra, để mua giá in thẻ nhựa nhân viên rẻ nhất thì người dùng cần tìm đúng đơn vị in thẻ nhựa uy tín, chuyên nghiệp. Mỗi chiếc thẻ chỉ cần giảm đi vài ngàn thôi là công ty bạn đã có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể cho chi phí làm thẻ.

Giá in thẻ nhựa nhân viên ở đâu tốt nhất và lấy ngay được

Thế Giới Thẻ Vip chuyên cung cấp máy móc thiết bị in thẻ nhựa, đồng thời chúng tôi còn nhận in các loại thẻ nhựa nhân viên, thẻ bảo hành, thẻ thành viên…Cam kết mức giá in thẻ nhựa nhân viên tốt nhất thị trường. Vì sao ư? Vì Thế Giới Thẻ Vip sở hữu hệ thống máy móc in tiên tiến, công suất cao, từ đó hạ giá thành sản phẩm.

Nếu quý khách đặt in với số lượng càng nhiều thì giá in thẻ nhựa nhân viên sẽ càng rẻ hơn nữa. Với những đơn vị không chuyên về in ấn thiết kế mà số tiền mua máy in ấn cũng khá đắt đỏ. Vì thế, lựa chọn công ty in thẻ nhựa là hợp lý.

Giá in thẻ nhựa nhân viên ở đâu tốt nhất và lấy ngay hcm

Bên cạnh đó, Thế Giới Thẻ Vip còn hỗ trợ thiết kế mẫu thẻ ấn tượng, theo yêu cầu của khách hàng. Là nhà cung cấp vật tư và in ấn thẻ nhựa hàng đầu trong ngành. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ và giá in thẻ nhựa nhân viên cạnh tranh nhất.

Thế Giới Thẻ Vip sẵn sàng nhận in thẻ với số lượng ít dù chỉ 1 cái để đáp ứng cho nhu cầu bổ sung phát sinh thẻ của công ty bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và các chương trình ưu đãi giá in thẻ nhựa nhân viên đặc biệt mới nhất.

0938 342 866