Thẻ nhựa cao cấp là gì?

Dịch vụ in thẻ vip card tốt nhất hiện nay

In thẻ vip card là dịch vụ được áp dụng phổ biến hiện nay. Nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc thẻ chất lượng, Thế giới thẻ vip là một trong những địa chỉ hàng đầu bạn nên chọn để sở hữu chiếc thẻ thời thượng nhất.

in thẻ vip card
Dịch vụ in thẻ vip card

Địa chỉ in thẻ vip card nên chọn?

Mục đích quan trọng của việc in thẻ vip card là marketing nhằm đem thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng. Thế giới thẻ vip là một trong những đơn vị hàng đầu luôn hết mình đồng hành cùng bạn nhằm quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng.

Đã trải qua nhiều năm hoạt động, cho đến nay Thế giới thẻ vip đã có vị thế nhất định trên thị trường với các dịch vụ in thẻ đa dạng, chất lượng. Chúng tôi luôn làm hài lòng bất kỳ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân bởi các chế độ phục vụ cùng thái độ làm việc nghiêm túc. Tại đây, bạn sẽ luôn được đảm bảo:

in thẻ vip card 2
In thẻ vip card cao cấp, nhanh chóng
  • Sử dụng mực in cao cấp cùng chất liệu đảm bảo 100% giúp thẻ luôn bền, không bị bong tróc, phai màu.
  • Thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và mỏng nhẹ những không tách rời yếu tố mang đến bản sắc riêng cho mỗi doanh nghiệp.
  • Độ bền cao, bạn có thể giữ thẻ trong ví trong suốt một thời gian dài mà chẳng hề ảnh hưởng đến chất lượng.
  • In thẻ vip card tại Thế giới thẻ vip được làm hoàn toàn 100% bằng nhựa PVC vì vậy bạn yên tâm rằng chúng đảm bảo sức khỏe người dùng, không gây xước, gẫy.
  • Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Vì vậy, Thế giới thẻ vip không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm ngoài mong đợi. Chính vì vậy, nhân viên kỹ thuật trong quá trình in phải luôn đảm bảo tỉ mỉ, thẻ được làm ra phải sắc nét đến từng chi tiết.
in thẻ vip card 1
In thẻ vip card đặc biệt mang nét độc đáo riêng của mỗi thương hiệu
  • Với công nghệ hiện đại, in thẻ vip card tại đây quý khách hàng sẽ được offset, đây là kỹ thuật in nhằm bảo vệ chiếc thẻ hạn chế bị bay màu.
  • Tùy theo số lượng mà thời gian lấy được thẻ sẽ khác nhau. Thông thường, khi in thẻ vip card tại Thế giới thẻ vip khi in 100 – 1.000 thẻ sẽ mất khoảng 1-3 ngày. Hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ vip riêng cho thương hiệu mình.

In thẻ vip card tại Thế giới thẻ vip được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Còn bạn, bạn đã lựa chọn được địa điểm lý tưởng cho mình? Nếu còn băn khoăn, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những mẫu thẻ vip độc đáo cho doanh nghiệp mình.

 

0938 342 866