Dịch vụ in thẻ nhựa – “rượu cũ nhưng bình phải mới”

Dịch vụ in thẻ nhựa đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng từ cách đây hơn 10 năm. Họ được xem là những người đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động của mình. Rất nhiều hiệu quả được tạo ra trong nhiều lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ in thẻ nhựa rượu cũ bình mới

Dịch vụ in thẻ nhựa “rượu cũ bình mới”

Trải qua một thời gian dài sử dụng. Chắc hẳn các doanh nghiệp mong muốn có những đổi mới để đáp ứng những kỳ vọng cao hơn của người sử dụng.

Tính năng có thể như vậy nhưng hình thức phải khác biệt để tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng đúng với câu “rượu cũ nhưng bình mới”. Và việc đổi mới này phải chuyên nghiệp hơn, chất lượng tốt hơn để mang đến hiệu quả cao hơn cho các doanh nghiệp.

Trên thực tế, bằng việc áp dụng máy móc, công nghệ và nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn quốc tế đã giúp cho các sản phẩm mà Thegioithevip.com cung cấp có tuổi thọ cao hơn hẳn so với trước đây. Hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc trung thực thể hiện một cách chính xác ý tưởng ban đầu khi thiết kế, không phai màu, lớp bên ngoài chống trầy xước hoạt động hiệu quả giúp bảo vệ tốt cho thẻ tránh các va chạm trong quá trình sử dụng.

Những nét đổi mới dịch vụ in thẻ nhựa

Những nét đổi mới dịch vụ in thẻ nhựa

Nếu trước đây khi in thẻ nhựa thì hình dáng chỉ là hình chữ nhật truyền thống theo chuẩn thì bây giờ hình dáng đa dạng theo yêu cầu của khách hàng vô cùng bắt mắt.

Xét đến tính năng thì cũng đa dạng, phong phú hơn. Đặc biệt, chip điện tử có khả năng đọc, ghi gấp nhiều lần so với trước đây. Ngoài ra, chip giao tiếp rất tốt với đầu đọc thẻ giúp cho công việc xử lý nhanh hơn.

In thẻ nhựa cũng có nhiều ứng dụng hơn trong đời sống hàng ngày, không chỉ trong việc chăm sóc khách hàng, chấm công nhân viên mà còn ứng dụng vào giữ xe, thang máy, mở cửa nhà hoặc văn phòng….

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in thẻ nhựa. Thegioithevip.com đã chứng kiến những bước chuyển đổi mạnh mẽ trong dịch vụ này nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp in ấn tối ưu nhất. Chi tiết liên hệ:

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 028 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866