Công ty in thẻ nhựa PVC 4 lớp chuyên nghiệp rẻ – bền – đẹp tại Gò Vấp HCM

Rẻ – Bền – Đẹp là những tiêu chí mà công ty in thẻ nhựa PVC 4 lớp của Thế Giới Thẻ VIP nhận được khi lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Chắc chắn khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi thì bạn sẽ không phải tiếc nuối với sự lựa của mình.

In thẻ nhựa PVC 4 lớp chuyên nghiệp Gò Vấp HCM

In thẻ nhựa PVC 4 lớp chuyên nghiệp Gò Vấp HCM

Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng kinh nghiệm đã được đúc kết qua rất nhiều đơn hàng từ lớn đến nhỏ, từ những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tâm huyết với nghề sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị nhất trong cùng một gói dịch vụ.

Với mong muốn trở thành một công ty in thẻ nhựa PVC 4 lớp đi đầu tại HCM và trên toàn quốc nên chúng tôi luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng niềm tin, tên tuổi của mình thông qua những sản phẩm thực sự chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Công ty in thẻ nhựa PVC chuyên nghiệp HCM

Công ty in thẻ nhựa PVC chuyên nghiệp HCM

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm:

– Thẻ nhựa với màu sắc đẹp, độ bền màu cực cao. Màu sắc của sản phẩm luôn tươi mới trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của thẻ nhựa PVC 4 lớp so với thẻ nhựa 3 lớp trước đây. Với sự hỗ trợ của công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số trực tiếp trên phôi thẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề màu sắc.

– Đặc biệt, bạn có thể gia tăng thêm vẻ đẹp của thẻ nhựa với phôi thẻ ánh nhũ trên mọi màu sắc giúp tạo nên một hiệu ứng màu vô cùng đẹp mắt.

– Phôi thẻ PVC 4 lớp có giá thành cao hơn so với loại 3 lớp nhưng so với những giá trị và thời gian sử dụng lâu bền thì rõ ràng giá thành của những sản phẩm này thấp hơn hẳn.

Công ty in thẻ nhựa PVC 4 lớp của Thế Giới Thẻ VIP chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong công cuộc tìm kiếm một sản phẩm Rẻ – Bền – Đẹp.

Xem thêm:

Xưởng in thẻ nhựa VIP số lượng lớn cho cửa hàng đồ dùng mẹ và bé HCM

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ:  401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

E-mailTHEGIOITHEVIP@GMAIL.COM

Thời gian làm việc:

T2 – T6: Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h – 17h30.

T7: Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 16h30.

0938 342 866