Công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp, giá rẻ, giao hàng nhanh quận 1 HCM

Thế Giới Thẻ VIP là công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp lâu năm tại HCM. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu cho xu hướng đổi mới, mang những sản phẩm thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho khách hàng tại quận 1 và trên toàn quốc.

Công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp quận 1

Công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp quận 1

Công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp của chúng tôi nhận sản xuất các loại thẻ nhựa phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng như: in thẻ nhựa nhân viên, in thẻ nhựa VIP, in thẻ giữ xe thông minh…Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về tính thẩm mỹ của khách hàng với những dịch vụ gia công gồm: in nhũ vàng, nhũ bạc, in thẻ hình dáng theo yêu cầu, dập nổi…

Với những phôi thẻ nhựa đạt chuẩn quốc tế về độ dày, độ bền, khả năng chịu nhiệt tốt, kết cấu 4 lớp với 2 lớp chống phai màu sẽ giúp các bạn sở hữu những sản phẩm bền với thời gian vẫn sắc nét và đẹp mắt.

In thẻ nhựa chuyên nghiệp giá rẻ

In thẻ nhựa chuyên nghiệp giá rẻ

Kích thước của thẻ nhựa cũng vô cùng đa dạng theo yêu cầu của các bạn. Ngoài những chiếc thẻ nhựa được chuẩn hóa 86x54mm thì công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp của Thế Giới Thẻ VIP còn nhận sản xuất thẻ nhựa kích thước và hình dáng theo yêu cầu giúp khách hàng ngày càng có nhiều ứng dụng hơn.

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là chìa khóa thành công của chúng tôi. Trong đó, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo với những ý tưởng đột phá giúp tạo nên những thiết kế ấn tượng. Đội ngũ nhân viên sản xuất với trình độ thao tác, sử dụng máy móc chuyên nghiệp giúp quá trình sản xuất nhanh chóng, chất lượng.

Quý khách hàng khi liên hệ với công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp của Thế Giới Thẻ VIP sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn những giải pháp tiết kiệm, hiệu quả. Quy trình liên hệ đơn giản với nhiều hình thức thuận tiện giúp những bạn ở xa cũng có thể hợp tác dễ dàng.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ:  401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

E-mailTHEGIOITHEVIP@GMAIL.COM

Thời gian làm việc:

T2 – T6: Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h – 17h30.

T7: Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 16h30.

Xem thêm:

Quy trình in thẻ nhựa chuyên nghiệp của Thế Giới Thẻ VIP

0938 342 866