Vì sao nên sử dụng in thẻ nhựa giữ xe?

Công nghệ in thẻ vip đẹp chuẩn Châu Âu

Do nhu cầu làm thẻ ngày càng tăng cao do đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đơn vị Thế giới thẻ nhựa chúng tôi đã mở thêm dịch vụ in thẻ vip đẹp theo quy chuẩn châu Âu. Công nghệ in thẻ này của chúng tôi đã được sử dụng khá lâu do đó luôn chiếm được sự tin yêu của khách hàng.

Một số thông tin về công nghệ in thẻ vip đẹp

Thẻ vip là một trong những thẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng để chăm sóc khách hàng. Những khách hàng có thẻ vip sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Do đó, thiết kế thẻ vip vô cùng sang trọng bên cạnh đó loại mực được sử dụng để in thẻ vip cũng vô cùng hiện đại.

Một số thông tin về công nghệ in thẻ vip đẹp

Loại mực dùng để in thẻ vip phải được lựa chọn một cách tỉ mỉ và chu đáo. Mực phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng luôn đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Với công nghệ in phun và in nhiệt do đó mực in lên màu rất đẹp và bền màu.

Ngoài ra loại mực này phải hoàn toàn thân thiện và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Loại mực in thẻ vip đẹp không bị phai màu, không trôi. Sau khi in chỉ lên màu ngay, màu lên đều và vô cùng bắt mắt.

Công nghệ in thẻ vip đẹp

Với quy trình và công nghệ in thẻ vip vô cùng đơn giản và nhanh gọn . Chúng tôi sẽ tiếp hành đưa đồng loạt các loại thẻ vào in cho phù hợp. Sau đó điều chỉnh các thông số về kỹ thuật cho hợp lý để mực in được đều màu và lên màu đúng như yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Công nghệ in thẻ vip đẹp

Sau khi in xong thẻ vip sẽ được đưa vào lò sấy khô nhanh chóng. Sau khi thẻ đã được sấy khô chúng tôi sẽ mang đến trực tiếp công ty của bạn. Khi bạn kiểm tra thẻ đã làm đúng như yêu cầu thì tiến hành thủ tục nhận thẻ và thanh toán cho nhân viên.

Tại sao bạn nên in thẻ vip đẹp tại Thế giới thẻ nhựa

Thế giới thẻ nhựa với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in thẻ vip đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những loại thẻ in chất lượng. Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết, do vậy chúng tôi sử dụng những loại mực in với công nghệ in chất lượng luôn đảm bảo sức khỏe của quý khách.

Nếu như bạn đang có nhu cầu in thẻ với số lượng lớn hãy đến ngay với Thế giới thẻ nhựa chúng tôi để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ trong ngày hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Dịch vụ in thẻ vip bền đẹp chất lượng cao

0938 342 866