Các loại thẻ nhựa chất lượng nhất hiện nay mà bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ nhựa để bạn lựa chọn. Tổng hợp các loại thẻ nhựa chất lượng dưới đây mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu kỹ với chúng tôi qua những thông tin sau đây.

Chất liệu được dùng để làm thẻ nhựa hiện nay

Thẻ nhựa có nhiều ứng dụng trong cuộc sống để quý khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể thiết kế riêng một mẫu mà để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dù là loại thẻ nhựa gì thì chúng đều được làm với một chất liệu chính là nhựa PVC. Loại nhựa này đạt tiêu chuẩn về độ bền lẫn khả năng bám mực.

Hiện tại thẻ nhựa được phân loại thành các loại sau đây:

  • Thẻ nhựa PVC 4 lớp: chất liệu cao cấp, in màu đẹp, sắc nét và chuẩn hơn
  • Thẻ nhựa PVC 3 lớp: chất liệu hơi đục khi lên màu không được tươi như loại thẻ PVC 4 lớp
  • Thẻ nhựa trong: có thể nhìn xuyên qua một tấm kính mờ và chỉ cần in hai lớp là được. Loại này được dùng để in name card cao cấp, hình idol, ảnh thần tượng

Kích thước của thẻ có thể thay đổi một cách linh hoạt theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể điều chỉnh được về măt thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Địa chỉ nhận in các loại thẻ nhựa chất lượng nhất hiện nay

Thế giới thẻ VIP là một trong những địa chỉ chuyên in các loại thẻ nhựa chất lượng nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để in thẻ theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn đưa ra bất cứ khi nào.

Các loại thẻ nhựa chúng tôi đều có sẵn để làm theo đơn hàng khách hàng yêu cầu. Chất lượng thẻ nhựa được in theo tiêu chuẩn tốt nhất. Thẻ nhựa của chúng tôi có thời gian sử dụng lên đến 10 năm trong mọi điều kiện nắng, mưa đều  dùng được.

Chất lượng thẻ khi in dùng được dài hạn, khó bay màu màu vẫn bền đẹp với thời gian. Chi phí in ấn của chúng tôi rẻ hơn so với các đơn vị khác. Toàn bộ sản phẩm đều có bảo hành, nếu có sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả nhanh chóng.

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng. Thế giới thẻ VIP sẽ mang đến cho bạn các loại thẻ nhựa chất lượng mà những đơn vị khác không thể đáp ứng được.

Xem thêm: Nơi in thẻ nhựa chất lượng tốt nhất dành cho các doanh nghiệp

0938 342 866