Các kích thước khi in thẻ nhân viên giá rẻ

In thẻ nhân viên giá rẻ là hiện không còn chỉ thể hiện được tên nhân viên, logo công ty, các thông tin cần thiết,… mà nhiều công ty còn sử dụng thẻ nhân viên để chấm công, thẻ thang máy,… với nhiều các kích thước khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng. Nhằm giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn nhất để in thẻ nhân viên, Thế giới thẻ Vip sẽ chia sẻ thông tin các kích thước thẻ nhân viên.

Các cách phân loại thẻ nhân viên

Tùy theo những cách phân loại khác nhau mà thẻ nhân viên cũng có những tên gọi khách nhau, cụ thể:

Dựa vào chất liệu làm thẻ bạn có thể biết đến hình thức như in thẻ nhân viên nhựa, in thẻ mica, in thẻ mạ vàng, mạ bạc,…

  • Dựa theo kích thước thẻ có thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo.
  • Dựa theo mục đích thì có các loại thẻ ra vào, thẻ chấm công, thẻ thang máy,…
In thẻ nhân viên giá rẻ
In thẻ nhân viên giá rẻ và chất lượng

Với mỗi một loại thẻ có được thiết kế với những kích thước tiêu chuẩn là khác nhau

Các kích thước tiêu chuẩn khi in thẻ nhân viên nhựa

Tùy theo những mục đích sử dụng để có thể lựa chọn những kích thước khác nhau cho phù hợp. Dưới đây là một số kích thước để in thẻ nhân viên giá rẻ bạn không thể bỏ qua:

Kích thước thẻ dọc

Hiện nay thẻ dọc được ứng dụng một cách khá phổ biến có thể dùng cho nhân viên văn phòng, thẻ học sinh,… Chất liệu làm thẻ là chất liệu nhựa cao cấp có độ dẻo, trong, miệng thẻ không nó nắp miếp, đảm bảo chất lượng cao.

  • Kích thước phủ bì của thẻ là 95 x 150mm
  • Kích thước lòng thẻ là 85 x 125mm

Đối với loại thẻ này bạn có thể dùng dây đeo móc vào rất tiện lợi.

Kích thước thẻ nhân viên đứng

Đây là loại thẻ có thể được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại. Với kích thước tiêu chuẩn là 54 x 86 mm. Loại thẻ này kích thước có thể được thay đổi tùy theo những mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

In thẻ nhân viên giá rẻ 1
In thẻ nhân viên giá rẻ số 1 Tp.Hồ Chí Minh

Kích thước thẻ cài áo

Đây là một thiết kế khi in thẻ nhân viên được dùng để cài lên ngực áo. Chúng được ứng dụng khá phổ biến. Có những loại được thiết kế cố định gắn bằng nam châm. In thẻ nhân viên cài áo thì không thể thay đổi được kích thước tiêu chuẩn.

In thẻ nhân viên giá rẻ 2
Các dự án in thẻ nhân viên giá rẻ

Kích thước khi in thẻ nhân viên giá rẻ dùng để cài áo tiêu chuẩn là 20 x 70 mm.

Khi bạn có nhu cầu in thẻ nhân viên giá rẻ để tạo được sự đồng bộ cho công ty, tổ chức của bạn hãy liên hệ ngay với Thế Giới thẻ Vip để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn, đáp ứng hết tất cả các nhu cầu của bạn.

0938 342 866