Báo giá in thẻ nhựa làm thẻ giữ xe thông minh tại các chung cư cao cấp HCM

Chung cư cao cấp rất phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Tại các khu vực này yêu cầu về an ninh luôn được đặt rất cao. Vì thế, mô hình bãi giữ xe thông minh được ứng dụng rộng rãi. Báo giá in thẻ nhựa làm thẻ giữ xe giá cạnh tranh mà chúng tôi đưa ra sẽ đáp ứng yêu cầu in thẻ xe số lượng lớn của các đơn vị

Báo giá in thẻ nhựa làm thẻ giữ xe

Báo giá in thẻ nhựa làm thẻ giữ xe

Chức năng của thẻ giữ xe thông minh bằng nhựa là giúp ghi lại hình ảnh của người và phương tiện vào bãi xe. Hằng ngày, số lượt ra vào của các phương tiện là rất lớn. Vì thế, thẻ giữ xe thông minh phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Độ bền cao. Nhiều người sử dụng, nhiều lần sử dụng chắc chắn đòi hỏi chất lượng thẻ cao để có thể sử dụng lâu dài. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, công nghệ máy móc hiện đại Thế Giới Thẻ VIP đang sử dụng sẽ giúp tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, tuổi thọ cao giúp giữ được vẻ đẹp của chiếc thẻ giữ xe bằng nhựa và giúp đơn vị bạn tiết kiệm chi phí in mới. Những sản phẩm hoàn thành chuẩn màu sắc, có lớp màng bảo vệ chống trầy xước, hạn chế đến mức thấp nhất những tác động từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của thẻ.

– Tốc độ xử lý nhanh. Với tốc độ xử lý từ 1-2 giây cho mỗi lần quẹt thẻ sẽ giúp công việc tiến hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực thực hiện.

In thẻ nhựa làm thẻ giữ xe thông minh

In thẻ nhựa làm thẻ giữ xe thông minh

– Số lần ghi và xóa lớn. Những con chip cảm ứng được tích hợp bên trong thẻ có khả năng ghi và xóa lớn hơn 100.000 lần nên đảm bảo khách hàng có thể sử dụng trong thời gian dài.

– Thời gian in ấn nhanh kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với những đơn hàng gấp sẽ có dịch vụ in thẻ nhựa lấy liền giúp khách hàng không phải bận tân về thời gian in ấn.

– Ngoài chất lượng thì khi liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được báo giá in thẻ nhựa làm thẻ giữ xe cạnh tranh nhất. Số lượng càng nhiều giá thành càng thấp và đặc biệt sẽ có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo tại mục BÁO GIÁ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất.

THEGIOITHEVIP.COM

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938 342 866

Điện thoại: 08 66 855 897

E-mailthegioithevip@gmail.com

Websitethegioithevip.com

0938 342 866