4 ứng dụng phổ biến nhất của dịch vụ in thẻ nhựa tại HCM

Mục đích sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa của các doanh nghiệp là để gia tăng hiệu quả hoạt động trong đơn vị. Vì thế, khách hàng luôn chú trọng đến ứng dụng của dịch vụ này. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những ứng dụng phổ biến nhất của dịch vụ này để khách hàng tiện tham khảo.

4 ứng dụng của dịch vụ in thẻ nhựa được yêu thích tại HCM

nhung-ung-dung-pho-bien-cua-dich-vu-in-the-nhua

Những ứng dụng của dịch vụ in thẻ nhựa

In thẻ nhựa làm thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên

Đây là những sản phẩm của dịch vụ in ấn mà chúng ta hay gặp nhất trong đời sống hàng ngày. Có nhiều tên gọi, nhiều cách thức sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung đều phục vụ cho mục đích tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Một chiếc thẻ cùng tỷ lệ giảm giá, những phần quà hấp dẫn luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

In thẻ nhựa làm thẻ nhân viên

Những chiếc thẻ nhân viên bằng chất liệu PVC đã dần thay thế hoàn toàn những chiếc thẻ giấy. Những doanh nghiệp nhỏ với số lượng ít nhân viên thì sử dụng thẻ nhựa để xây dựng văn hóa, sự chuyên nghiệp trong đơn vị. Những doanh nghiệp lớn thì còn ứng dụng làm thẻ chấm công, thẻ mở cửa, thẻ thang máy, thẻ giữ xe…

In thẻ nhựa làm thẻ bảo hành

Để dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn, gia tăng tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp thì in thẻ bảo hành được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, làm hài lòng khách hàng được xem là một chìa khóa mang đến thành công cho các đơn vị.

ung-dung-cua-dich-vu-in-the-nhua

Ứng dụng của dịch vụ in thẻ nhựa

In thẻ giữ xe thông minh bằng nhựa

Với số lượng xe máy tăng nhanh như hiện nay thì các thành phố lớn như HCM không thể thiếu được các bãi giữ xe thông minh. Sự ra đời thẻ giữ xe bằng nhựa cùng hệ thống quản lý riêng đã giúp an ninh được thắt chặt, nguồn nhân lực giảm thiểu mà vẫn đảm bảo hoạt động diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 

Để giúp dịch vụ in thẻ nhựa luôn tạo ra các sản phẩm nổi bật, không “đụng hàng” cho doanh nghiệp thì Thế Giới Thẻ Vip luôn có sẵn các giải pháp khác nhau dành cho các bạn. Những ý tưởng thiết kế sáng tạo, công nghệ in ấn và máy móc hiện đại sẽ giúp các sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức, đáp ứng tính năng sử dụng mà còn lâu bền với thời gian. Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

THẾ GIỚI THẺ VIP

Địa chỉ: 401/12 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

MST: 0312 799 941.

Hotline: 0938 342 866

E-mailTHEGIOITHEVIP@GMAIL.COM

0938 342 866